Miley Cyrus xăm hình cún cưng lên người

Để tưởng nhớ người bạn 4 chân đã mất, nữ ca sĩ nổi loạn quyết định xăm hình chú cún Floyd.

Trong bữa tiệc tại gia vào hôm 5/7, Miley Cyrus và một vài người bạn đã rủ nhau cùng xăm hình để tưởng nhớ chú chó Floyd thuộc giống Alaskan Klee Kai. Floyd qua đời hồi tháng 4 vừa qua sau khi bị một con sói đồng cỏ tấn công khiến cô chủ Miley đau buồn.

Một tháng sau khi người bạn 4 chân mất, Miley vẫn không ngừng than khóc trên Twitter. “Floyd là người bạn mà tôi muốn được ôm ấp khi buồn, lo sợ, cô đơn. Tôi giống như người mẹ của nó, không biết khi nào cảm giác hối tiếc và tội lỗi sẽ qua đi, tôi thậm chí không biết mình có thể quên đi không nữa”- cô viết.

Miley Cyrus khoe hình xăm mới có in hình chú cún đã mất.

Trong concert ở Brooklyn, Miley còn cho đặt một hình nộm bằng hơi của Floyd trên sân khấu.

Hình xăm mới có vòng tròn, bên trong là hình Floyd cùng vài lời nhắn nhủ. Miley và bạn bè xăm ở phần sườn ngang ngực. Trong lúc xăm mình, Miley không quên chụp ảnh lại và sau đó khoe trên trang cá nhân. Trong một bức ảnh, nữ ca sĩ Bangerz vén áo để hở ngực trái đã được che đậy, ở bức ảnh khác cô dùng tay che lấy vòng 1.

Nữ ca sĩ nổi loạn rủ thêm bạn bè cùng xăm.

Tính tới thời điểm hiện tại, giọng ca 21 tuổi đã có trên người khoảng 25 hình xăm lớn nhỏ. Sau khi mất Floyd, gần đây cựu sao Disney đã sắm một chú cún mới và đặt tên là Emu. Tuy nhiên, cô chủ trẻ khẳng định Emu sẽ không thể thay thế được vị trí của Floyd.

Trong khi đó, sau khi nghỉ ngơi nhân dịp ngày quốc khánh Mỹ 4/7, Miley sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn Bangerz dang dở ở Châu Âu.

Khôi Ngô