Miley Cyrus nóng bỏng với body painting trong MV mới

Miley đã có màn kết hợp hoàn hảo với rapper Future trong ca khúc "Real and True".

Từng không ngần ngại khi tuyên bố rằng mình không thích mặc quần áo, trong MV mới lần này, Miley lại tiếp tục khiêu khích khán giả với hình ảnh khỏa thân nóng bỏng, gợi cảm, đặc biệt khi nữ ca sĩ che đậy cơ thể bởi một lớp body painting màu nhũ bạc huyền ảo.

Mặc dù, thông tin về việc hợp tác giữa giọng ca ‘Wreking Ball’ và rapper Future mới được chính thức công khai vào tháng trước. Nhưng ngay trong tháng này sản phẩm đầu tiên đã được ra mắt khán giả trên MTV.com vào tối chú nhật vừa rồi, trước khi cô gây sốc với màn hút thuốc và sờ ngực vũ công trên sân khấu MTV Music Awards châu Âu.

Trong MV, Future và Hudson là những nhà du hành không gian, hai người đã tìm thấy Miley bị thương trên một hành tinh hoang vắng và đưa cô ấy về.

Những hình ảnh tiếp theo của MV, Miley nằm trong một nhà kính với những thiết bị kim loại vây xung quanh. Cảnh cuối cùng của MV, Cyrus biến mất khỏi con tàu vũ trụ và trở lại trên hành tinh xa lạ kia, trong khi con tàu cất cánh bay vào không gian.

‘Real and True’ là single nằm trong album Honest sắp phát hành của Future. Cũng trong album này, Future sẽ bắt tay hợp tác với Nicki Minaj.

M.Y (Depplus.vn/MASK)