Miley Cyrus nhận 'nhẫn khủng' từ Liam Hemsworth

Giám khảo The Voice Mỹ đã được hôn phu tặng thêm một chiếc nhẫn 'khủng' nhân dịp sinh nhật lần thứ 24.

Miley Cyrus nhận 'nhẫn khủng' từ Liam Hemsworth - Ảnh 1

Miley Cyrus khoe nhẫn “khủng” được tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 24

“Sinh nhật hạnh phúc nhất với thiên thần bé nhỏ của anh”, Liam Hemsworth viết những lời ngọt ngào cho Miley Cyrus trên Instagram cùng bức ảnh nữ ca sĩ ôm hộp quà được trang trí sặc sỡ với những bông hoa, trái tim, mặt cười, ngôi sao, mặt trăng...

Miley sau đó đăng tải bức ảnh cô đang đeo một chiếc nhẫn vàng cỡ đại với những viên đá màu sắc do vị hôn phu của mình tặng. Cô tỏ ra đặc biệt thích thú với món quà khi chia sẻ bức hình selfie cùng với tiêu đề: “Nhìn vào chiếc nhẫn cầu vồng này xem! Anh luôn biết cách làm cho những ngón tay trẻ con của em được tỏa sáng”. Còn nhớ cách đây không lâu Miley đã chia sẻ trên chương trình The Ellen DeGeneres rằng bản thân mình không thích những chiếc nhẫn thông thường.

Liam không quên tăng thêm phần lãng mạn trong ngày sinh nhật lần thứ 24 của Miley bằng hoa và bóng bay có hình mặt cười vui nhộn. Trong khi Smillers là tên fanclub của Miley, mặt cười cũng chính là biểu tượng của quỹ từ thiện The Happy Hippie Foundation giúp đỡ cộng đồng LBGT toàn cầu mà nữ ca sĩ đã khởi động từ năm 2015. Đây quả là điều ngọt ngào và vô cùng tâm lý của nam diễn viên người Úc dành tặng cho người yêu.

Miley Cyrus nhận 'nhẫn khủng' từ Liam Hemsworth - Ảnh 2

Miley và Liam xuất hiện công khai tại sự kiện tháng 10.2016

Cặp đôi đã gặp nhau lần đầu tiên trong bộ phim The Last Song cách đây 5 năm. Kể từ đó hai người xảy ra không ít lần sóng gió đặc biệt là việc hủy hôn và chia tay vào tháng 9.2013. Tưởng như cặp đôi sẽ kết thúc nhưng họ đã bất ngờ quay lại bên nhau vào đầu năm nay và nhận được sự chúc mừng của người hâm mộ. Kể từ khi “nối lại tình xưa” cặp đôi ít xuất hiện công khai trước công chúng.

Đầu tháng 11, Miley, Liam cùng nhiều người bạn thân thiết và thành viên trong gia đình đã có mặt tại bữa tiệc mừng sinh nhật 36 tuổi của nam diễn viên Westworld Luke Hemsworth cũng chính là anh trai của Liam.

Minh Nhung