Miley Cyrus kỳ quái với hàm răng giả lởm chởm

Miley Cyrus chưa bao giờ hết chiêu trò khi gần đây liên tục đăng tải những hình ảnh kì quặc lên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ 21 tuổi vừa có một kì nghỉ ngắn ngày cuối tuần trước khi cô có thể tha hồ xả hơi sau một thời gian bận rộn với các show diễn. Tuy nhiên Miley không muốn ai quên mình bằng cách tạo ra rất nhiều trò đùa kì quặc. Hình ảnh mới nhất cô nàng chia sẻ trên Instagram khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hình ảnh khoe răng kì quặc của Miley

Trong bức ảnh đăng tải, Miley đang khoác một chiếc áo choàng tắm, trên đầu là bộ tóc giả tết hai bên. Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất lại là bộ răng của Miley. Cô đang mở to miệng khoe bộ răng nanh giả gắn vào trông rất kì quái. Có lẽ đó là cách cô tái khẳng định sự yêu thích của mình dành cho người bạn bốn chân sau khi Miley mất chú chó cưng Floyd.

Cô không ngại mang cả cún lên giường ngủ cùng và ôm ấp chúng

Trong chuyện này thì ai cũng biết là nữ ca sĩ “Wrecking Ball” rất mê những chú cún, nhưng mê mẩn tới mức muốn có một bộ hàm giống chúng thế này thì quả là đáng kinh sợ.

Trước đó vài ngày, “cô nàng lắm chiêu” còn chia sẻ những hình ảnh đang cùng bạn bè của mình đi xăm hình. Miley quyết định “tậu” thêm cho mình một hình xăm mới để tưởng nhớ chú chó Floyd đã chết cách đây một thời gian ở cạnh mạn sườn. Trái với vẻ đau đớn thường thấy khi mọi người thực hiện việc này, cô nàng dường như rất hào hứng chụp lại cận cảnh quá trình nghệ nhân xăm cho mình.

Miley xăm hình Floyd để tưởng nhớ người bạn bốn chân thân thiết

Miley cũng không ngại vén cao chiếc áo tank top mỏng manh đang mặc trên người để việc xăm được dễ dàng. Nhiều người thầm nghĩ chỉ cần cô nàng lơ là một chút thôi thì hiển nhiên vòng một đang lấp ló kia sẽ xuất hiện trọn vẹn trong ống kính máy ảnh.

Cô không ngại vén áo làm lộ vòng một hờ hững

Tính tới thời điểm hiện tại, giọng ca 21 tuổi đã có trên người khoảng 25 hình xăm lớn nhỏ. Sau khi mất Floyd, Miley đã sắm một chú cún mới và đặt tên là Emu Coyne Cyrus. Tuy nhiên, cô ca sĩ khẳng định Emu sẽ không thể thay thế được vị trí của Floyd trong lòng cô.

Miley khẳng định không có chú cún nào có thể thay thế vị trí của Floyd

Đọc thêm:

Miley Cyrus gây shock khi 'phun nước' vào khán giả

Miley 'khóa môi' với cún cưng trong nhà tắm

Bảo Bình (Depplus.vn/MASK)