Miley Cyrus được ca tụng là nghệ sỹ "vĩ đại" nhất

(VOV) - Cộng sự Snoop Dogg đã không ngớt lời khen khi khẳng định Miley Cyrus là người nghệ sỹ vĩ đại nhất.

Snoop Dogg - người cộng tác với Miley Cyrus trong ca khúc “Ashtrays and Heartbreaks” tại lễ trao giải MTV News đã khẳng định rằng Miley Cyrus là một trong những người nghệ sỹ vĩ đại nhất từ trước đến nay và anh thực sự cảm thấy bất bình khi giới truyền thông thường xuyên đưa ra những lời chỉ trích không hay về cô.

Chia sẻ cảm xúc của mình, Snoop Dogg cho biết: “Miley Cyrus yêu thích các tác phẩm của tôi và tôi cũng vậy, tôi thấy vui và khâm phục những gì cô ấy làm. Có thể mọi người luôn theo dõi cuộc sống riêng tư của cô ấy từ lúc nhỏ cho đến lúc lớn nên họ đã đặt sự hy vọng cũng như niềm tin vào cô ấy quá nhiều. Để rồi, khi Miley làm chuyện gì đó không hay thì ngay lập lức, giới truyền thông và khán giả đã cùng lên án và chỉ trích cô ấy. Thật công công bằng cho một cô gái tài năng như Miley Cyrus”.

Snoop Dogg

Bày tỏ về nguyên nhân của sự hợp tác trong ca khúc “Ashtrays and Heartbreaks”, Snoop Dogg nói: “Đó là sự hợp tác vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi cùng chung quan điểm và cùng yêu âm nhạc, cho nên sự hợp tác này hứa hẹn sẽ thành công”.

Trong thời gian gần đây, Miley Cyrus liên tục dính đến nhiều tin đồn xoay quanh câu chuyện tình cảm. Cô cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin chia tay, hủy hôn ước với bạn trai nhưng mọi người thường xuyên bắt gặp cảnh cô đi một mình dự tiệc và tay không còn đeo nhẫn đính hôn - điều mà cô đã rất tự hào và hãnh diện.

Miley Cyrus

Một nguồn tin cho biết: “Mặc dù Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng vào mùa hè năm nay tại Palm Springs, California, Mỹ nhưng dường như, mọi rắc rối giữa họ trong cuộc sống thường ngày đã chưa được giải quyết một cách triệt để. Điều này đã khiến gia đình của đôi trẻ phải lo lắng và họ cho rằng nên dành một khoảng thời gian nhất định để Miley Cyrus và Liam có thể suy nghĩ chín chắn hơn và giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề trước khi tiến đến cuộc sống hôn nhân. Bản thân ba mẹ của Miley và Liam đều không muốn các con vội vã kết hôn rồi lại nhanh chóng ly hôn bởi cả hai còn quá trẻ để có thể xây dựng một gia đình vững chắc”./.