Milan Phạm diện vest sành điệu xuất hiện lẻ bóng trong sự kiện mới

Sau những ồn ào về câu chuyện tình ái, hot girl Milan Phạm lẻ bóng xuất hiện trong sự kiện mới với phong cách kín đáo mà vẫn vô cùng cuốn hút, gợi cảm.

Trong thời gian qua, mặc dù không phải là một ngôi sao đình đám nhưng Milan Phạm là một trong những cái tên được săn đón hàng đầu. Cô liên tục ghi điểm với chất thời trang sành điệu và cuốn hút trên đường đua thời trang, nhất là phong cách street style thời thượng và gợi cảm.

Milan Phạm diện vest sành điệu xuất hiện lẻ bóng trong sự kiện mới - Ảnh 1

Milan Phạm tiếp tục ghi điểm trên thảm đỏ với phong cách thanh lịch, kín đáo mà vẫn nổi bật

Milan Phạm diện vest sành điệu xuất hiện lẻ bóng trong sự kiện mới - Ảnh 2

Trong sự kiện mới, người đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều khán giả có mặt tại đây cũng như cánh truyền thông. Với phong cách thanh lịch và sành điệu, cô diện vest kết hợp với váy họa tiết da beo.

Người đẹp cũng chọn cho mình những phụ kiện đi kèm tinh tế, mang đến tổng thể nổi bật. Milan Phạm luôn biết cách làm nổi bật mình từ tổng thể đến những phụ kiện đi kèm, chọn cho mình những điểm nhấn mà không gây rối mắt. Đây chính là điểm cộng lớn dành cho cô mà không phải ai cũng làm được.

Milan Phạm diện vest sành điệu xuất hiện lẻ bóng trong sự kiện mới - Ảnh 3

Milan Phạm diện vest sành điệu xuất hiện lẻ bóng trong sự kiện mới - Ảnh 4

Có thể nói, Milan Phạm luôn biến hóa mình phù hợp trong từng sự kiện để tạo được ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người. Với nhiều hình ảnh thu hút trong thời gian qua, Milan Phạm được đánh giá là một fashionista tiềm năng trong tương lai gần.

Trong sự kiện tại trung tâm thể hình này, người mẫu Quỳnh Châu đảm nhận vị trí người dẫn chương trình và có màn giao lưu nhanh nhưng đầy thú vị với Milan. Ngoài đời, Milan Phạm là một người gần gũi, thân thiện và khá hài hước, chính vì thế cô luôn nhận được nhiều cảm tình từ mọi người.

Milan Phạm diện vest sành điệu xuất hiện lẻ bóng trong sự kiện mới - Ảnh 5

Milan Phạm và Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Milan Phạm diện vest sành điệu xuất hiện lẻ bóng trong sự kiện mới - Ảnh 6

Milan Phạm tên thật là Phạm Trà My là một trong những hot girl được săn đón hàng đầu hiện nay. Bởi cô là hình mẫu của hot girl thế hệ mới xinh đẹp, thông minh và hoạt động xã hội. Milan Phạm nói được nhiều thứ tiếng như: Anh, Nga, Tây Ban Nha và Hàn Quốc cũng là yếu tố mà nhiều người ngưỡng mộ.

Hiện tại, Milan Phạm đang ấp ủ cho mình nhiều dự định tại làng giải trí . Với hình ảnh biến hóa cùng sự thông minh nhanh nhạy, cô hứa hẹn là một nhân tố mới và tích cực trong thời gian tới.

Photo: Hải nguyen

Hà Thu