Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump?

Những ngôi sao thể thao có cá tính mạnh như Mike Tyson, Dennis Rodman, John Daly, Hulk Hogan... đều dành sự ủng hộ cho chiến dịch tranh cử của tân Tổng thống Mỹ, Donald Trump.

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 1

Mike Tyson (Cựu võ sĩ quyền anh): "Trump từng bắt tay và dành sự tôn trọng cho tôi và gia đình. Nước Mỹ cần những điều mới mẻ từ một thương gia nhằm tạo nhiều hơn công ăn việc làm và xóa bỏ vấn nạn phân biệt chủng tộc",võ sĩ thép chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn hồi đầu năm.

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 2

Don King (Ông bầu quyền anh): Cũng giống cậu học trò cũ Mike Tyson, Don Kinh dành sự ủng hộ tuyệt đối cho tỷ phú Donald Trump trong cuộc đua khốc liệt với cựu Ngoại trưởng Mỹ, Hillary Clinton. Ông bầu huyền thoại của làng quyền anh tin rằng dưới sự lãnh đạo của Trump, nước Mỹ sẽ không sợ hãi và sẵn sàng đương đầu với bất kỳ thách thức nào.

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 3

Dennis Rodman (Cựu cầu thủ bóng rổ): Ngôi sao một thời của Chicago Bulls, Dennis Rodman từng gây tiếng vang khi sang CHDCND Triều Tiên thăm lãnh đạo Kim Jong-un. Huyền thoại 5 lần vô địch NBA cũng khẳng định rất thích cá tính mạnh của tỷ phú Donald Trump. "Tôi và ông ấy có mối quan hệ bạn bè thân thiết trong nhiều năm. Nước Mỹ không cần một chính trị gia, chúng tôi cần một thương gia ngồi ghế tổng thống".

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 4

Hulk Hogan (Võ sĩ WWE): "Tôi không muốn lên sàn đấu với bất kỳ ứng viên nào. Tôi muốn Trump trở thành bạn đồng hành của mình", huyền thoại làng vật biểu diễn trả lời phỏng vấn hãng tin TMZ khi được hỏi muốn thi đấu cùng ứng viên tổng thống nào.

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 5

John Daly (Golf thủ): Nổi tiếng với biệt danh tay chơi kỳ dị bậc nhất làng golf, không ngạc nhiên khi John Daly dành cho Donald Trump ủng hộ trong cuộc đua vào Nhà Trắng. "Ông ấy không phải chính trị gia mà là một thương gia. Đó là những gì nước Mỹ cần".

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 6

Terrell Owens (Cựu VĐV bóng đá Mỹ): Trả lời phỏng vấn của hãng tin TMZ cách đây không lâu, ngôi sao một thời của Dallas Cowboy khẳng định sẽ bỏ phiếu cho ứng viên đảng Cộng Hòa, Donald Trump.

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 7

Caitlyn Jenner (Cựu VĐV 10 môn phối hợp): Từng mang tên Bruce Jenner khi giành HCV Olypmic Montreal 1976 bộ môn Decathlon (10 môn phối hợp) nhưng nam VĐV 67 tuổi bất ngờ quyết định chuyển giới vào năm ngoái. Caitlyn khẳng định sẽ không bao giờ bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton. "Nếu Hillary trở thành Tổng thống, đất nước này sẽ đi đến hồi kết".

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 8

Clay Buchholz (VĐV bóng chày): Ngôi sao khoác áo Boston Red Sox mang ơn Donald Trump bởi tân Tổng thống Mỹ từng giới thiệu cho anh cô vợ hiện tại Lindsay. "Tôi không hiểu biết nhiều về chính trị nhưng tôi cảm thấy ấn tượng hơn với những phát biểu của Donald".

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 9

Dana White (Chủ tịch UFC): Chia sẻ với phóng viên hãng TMZ Sports, chủ tịch đương nhiệm UFC, Dana White tiết lộ đã nhận được sự ủng hộ của tỷ phú Donald Trump trong kế hoạch phổ biến hơn nữa môn võ UFC ra khắp nước Mỹ. "Donald chắc chắn sẽ nhận được phiếu bầu của tôi".

Mike Tyson và sao thể thao nào bỏ phiếu cho Donald Trump? - Ảnh 10

John Rocker (Cựu VĐV bóng chày): Cựu huyền thoại Atlanta Braves từng thừa nhận là fan của Donald Trump. Chia sẻ với phóng viên tạp chí Daily Caller, John Rocker khẳng định ủng hộ cho tỷ phú 70 tuổi. "Tôi nghĩ ông ấy sẽ đánh thức nước Mỹ".

Thành Quảng