Miễn phí vé vào cửa Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam trong ngày 18-5

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam cho biết, để kỷ niệm Ngày Quốc tế Bảo tàng 18-5, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ miễn phí vé vào cửa cho tất cả khách tham quan trong ngày này, cùng với nhiều hoạt động tri ân người xem khác…

Để tri ân cũng như tạo điều kiện cho du khách tăng cường hiểu biết về văn hóa Việt Nam và văn hóa Đông Nam Á, nhân ngày Quốc tế Bảo tàng và ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam – 18-5, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ tặng quà cho khách tham quan, đồng thời tặng thẻ vào cổng Bảo tàng miễn phí cho hướng dẫn viên du lịch. Tất cả khách tham quan đến Bảo tàng trong ngày 18-5 đều được tham gia cuộc thi tìm hiểu về ngày 18-5 trên trang web của Bảo tàng, dự kiến trao giải vào 9 giờ sáng ngày 18-5.

Tại một số khu trưng bày, khách tham quan còn được miễn phí hướng dẫn viên thuyết minh. Cụ thể, Khu trưng bày văn hóa 54 dân tộc được miễn phí thuyết minh vào các khung giờ 9h, 10h30, 14h, 15h30. Còn Khu trưng bày văn hóa Đông Nam Á được miễn phí vào các khung giờ 10h, 15h và do nhà nghiên cứu giới thiệu.