Midu thông báo cưới

Midu cho biết cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 29/6. 'Định mệnh của tôi hiền lành, tử tế và ấm áp', Midu chia sẻ.

Ngày 21/4, Midu đăng ảnh cưới kèm thông báo về ngày vui của mình. Theo đó, nữ diễn viên và bạn trai về chung nhà vào ngày 29/6.

“Thương gửi đến mọi người tấm thiệp Save the Date với nụ cười rạng ngời của người con gái ít khi nào chịu cười tươi như thế. Mọi người yên tâm nhé, tôi đã tìm được hạnh phúc của mình rồi”, Midu hạnh phúc thông báo.

Midu chính thức xác nhận tổ chức đám cưới vào tháng 6.

Nữ diễn viên diễn giải chuyện tình yêu, cuộc gặp gỡ giữa cô và bạn trai được an bài như định mệnh.

“Vào một ngày đặc biệt, bạn sẽ vừa vặn gặp được một người để rồi mọi thứ từ đó cứ được an bài như định mệnh. Cuối cùng, sau biết bao thử thách mà ông trời đặt ra, cô gái ấy cũng chờ đợi đến đúng ngày định mệnh của mình xuất hiện. Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người, em đã gặp một người thuộc về mình”, Midu viết.

Đăng ảnh cưới giấu mặt chú rể, Midu giải thích cô và nửa kia cần thêm thời gian để thu xếp chuyện cá nhân, không ảnh hưởng đến công việc.

“Định mệnh của tôi hiền lành, tử tế và ấm áp. Sẽ sớm thôi, tôi sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người”, Midu nhấn mạnh.

Thời gian gần đây, Midu thường xuyên đăng ảnh mặc váy cô dâu trên trang cá nhân. Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, Midu và bạn trai doanh nhân đã chụp ảnh cưới từ đầu tháng 4. Hiện cả hai chuẩn bị cho đám cưới.

Midu và bạn trai doanh nhân chụp ảnh cưới từ đầu tháng 4.

Midu cũng chia sẻ ẩn ý về việc kết hôn vào ngày 7/4. "Học thạc sĩ vừa xong, nhà cũng sắp xây xong. Ước mơ có căn nhà nhỏ view sông, chiều ngắm hoàng hôn sắp thành hiện thực. Xây nhà xong rồi chắc phải lo lấy chồng là vừa nhỉ”, Midu viết.

Về quan điểm chọn bạn trai, Midu thích người thật thà, chung thủy. Sau vấp ngã, cô cho rằng những yếu tố như đẹp trai, hào hoa chỉ xếp sau. Ngoài ra, tình yêu nên xuất phát từ sự chân thành, tin tưởng.

Midu nói cô luôn tin vào nhân duyên. Cô cũng khẳng định chưa bao giờ cần bạn trai thành đạt, khá giả vì bản thân luôn nỗ lực độc lập về tài chính.

"Dù đã vào tuổi trung niên, tôi vẫn luôn yêu như cô gái mới lớn, vẫn muốn tìm kiếm 'Mr Right' để cả hai dành cho nhau những gì đơn giản nhưng ngọt ngào nhất", Midu chia sẻ.

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô xuất thân là người mẫu ảnh và từng giành quán quân cuộc thi tuổi teen. Sau khi bén duyên với điện ảnh, Midu tham gia một số bộ phim như Thiên thần áo trắng, Thiên mệnh anh hùng, 4 năm 2 chàng một tình yêu, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp, Khi ta 25...

Ngoài diễn xuất, Midu là giảng viên và doanh nhân. Cô tốt nghiệp á khoa thạc sĩ, chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng tại Đại học Văn Lang TP.HCM.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/midu-thong-bao-cuoi-post1630855.tpo