Midu lên tiếng về tin đồn có bầu trước lễ cưới

Trước những thắc mắc từ cư dân mạng về chuyện bầu bí, Midu đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh Midu lộ vòng hai lùm lùm, nghi vấn cô nàng đã mang thai trước thềm hôn lễ được diễn ra ở TP HCM tháng 6 tới đây.

Trước những đồn đoán, Midu đã chính thức lên tiếng. Theo đó, trưa 30/5, Midu chia sẻ hình ảnh hoàn thành xong một chương trình, đồng thời nhắc đến chuyện bầu bí.

Midu hài hước đặt câu hỏi cho cư dân mạng: "Đang phân vân nên tiếp tục giảm cân hay tăng ký, ốm quá thì hốc hác, mà mập lên lại dễ bị đồn có bầu ngay".

Midu chia sẻ loạt ảnh như ngầm phủ nhận tin đồn mang bầu trước lễ cưới ở TP HCM.

Midu chia sẻ loạt ảnh như ngầm phủ nhận tin đồn mang bầu trước lễ cưới ở TP HCM.

Động thái của Midu như ngầm phủ nhận tin đồn có bầu trước lễ cưới mà dân tình xôn xao những ngày gần đây. Bên cạnh chuyện bầu bí, nhan sắc "cô dâu tháng 6" trong loạt ảnh mới nhất cũng khiến dân tình trầm trồ.

Đây không phải là lần đầu tiên Midu vướng tin đồn có tin vui. Trước đó, cô nảng tửng phải lên tiếng đính chính trên mạng xã hội chuyện bầu bí.

"Mình xin khẳng định một lần nữa mình chưa từng có bầu, đang không có bầu và chưa có ý định có bầu. Mình đang đi dạy, đi học và hoạt động nghệ thuật liên tục suốt thời gian qua. Và thật lòng mình thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, mình còn chưa kết hôn nữa", Midu từng nêu quan điểm.

Midu và bạn trai doanh nhân.

Midu và bạn trai doanh nhân.

Được biết, lễ cưới của Midu và bạn trai sẽ được diễn ra tại TP HCM vào cuối tháng 6, hứa hẹn sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ khủng tham dự. Trước đó, nữ diễn viên đã tổ chức lễ cưới riêng tư tại Đà Lạt với sự chứng kiến của gia đình và một số bạn bè thân thiết. Hôn lễ được diễn ra kín đáo, hiếm có khoảnh khắc nào trong ngày trọng đại của Midu bị lọt ra ngoài, càng khiến dân tình thêm phần tò mò.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/midu-len-tieng-ve-tin-don-co-bau-truoc-le-cuoi-202405301557245771.html