Midu khoe vai trần gợi cảm trên thảm đỏ

  Nữ diễn viên diện váy đơn sắc, hở vai và xẻ tà cao, khoe nhan sắc rực rỡ trên thảm đỏ điện ảnh.

  Sau ba năm, Midu trở lại với nét quyến rũ thanh xuân. Sở hữu nét tươi tắn cùng vẻ đẹp không tuổi, nữ diễn viên hứa hẹn vẫn tràn đầy năng lượng với vai diễn mới.

  Trên thảm đỏ, cô thu hút sự chú ý với làn da sáng trắng, vóc dáng gợi cảm.

  Vai diễn mới của Midu trong Khi ta hai lăm là một nữ quản lý nghệ sĩ trẻ với tâm huyết cháy bỏng dành cho nhóm nhạc của mình. Tuy nhiên, một biến cố lớn xảy ra khiến mọi dự định dành cho nhóm bị trì hoãn, còn Tuệ Lâm phải sang Hàn Quốc làm việc. Ngay sau khi trở về, cô quyết tâm gầy dựng lại nhóm nhạc đầu tiên mà mình quản lý trong sự nghiệp và cho họ một màn ra mắt xứng đáng.

  Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, là một trong những gương mặt nổi bật của điện ảnh Việt với nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình như: Những thiên thần áo trắng, Cô nàng tóc rối, Mùa hè lạnh, Hit: Hoàng tử và Lọ lem, Bí ẩn song sinh, 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, Tôi là Lụa

  Nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong showbiz, quan sát qua cách làm việc cũng như giúp các ngôi sao tỏa sáng của các quản lý nghệ sĩ, Midu chia sẻ sẽ có màn hóa thân đáng nhớ trong phim mới.

  Tác phẩm khởi quay vào cuối tháng 10-2022, là dự án phim điện ảnh mới của nữ đạo diễn Luk Vân. Khác hẳn ba bộ phim điện ảnh đầu tay, phim mới không còn tập trung nhiều vào những câu chuyện tình yêu. Tác phẩm này là bước chuyển mình của đạo diễn Luk Vân với cuộc hành trình của sức trẻ theo đuổi đam mê.

  Hoài Giang

  Nguồn CA TP.HCM: http://congan.com.vn/van-hoa-giai-tri/midu-khoe-vai-tran-goi-cam-tren-tham-do_138539.html