Microsoft đưa game huyền thoại Solitaire lên iOS và Android

Solitaire là tựa game nổi tiếng trên Windows từ 25 năm nay và giờ đây vừa được Microsoft phát hành cho iOS/Android dưới cái tên Solitaire Collection.

Microsoft mới đây vừa phát hành tựa game huyền thoại Solitaire của hãng lên 2 nền tảng di động iOS và Android. Solitaire đã có mặt trên Windows trong hơn 25 năm nay, và giờ đây phiên bản hiện đại của nó - Solitaire Collection - sẽ lần đầu tiên có mặt các một hệ điều hành ngoài Windows.

Microsoft phát hành Solitaire Collection cho iOS và Android hoàn toàn miễn phí với mục tiêu bổ sung thêm một lượng người chơi nữa bên cạnh 119 triệu người dùng đã và đang chơi Solitaire trên Windows 8 và Windows 10.

Microsoft đưa game huyền thoại Solitaire lên iOS và Android - Ảnh 1

Solitaire Collection cho iOS và Android bao gồm các loại game Klondike, Spider, FreeCell, Pyramid,và Tripeaks. Bên cạnh đó hàng ngày game sẽ có các thử thách, mục tiêu đặt ra cho người chơi để vượt qua. Microsoft cũng tích hợp Xbox Live vào game giúp bạn chơi game với bạn bè và dành các thành tích.

Solitaire Collection cũng có thêm phiên bản cao cấp “Premium Edition” được bán với giá 1,99 USD/tháng giúp bạn không bị quảng cáo làm phiền khi chơi. Phiên bản này cũng sẽ tăng gấp đôi tiền coin thưởng khi bạn vượt qua các thử thách hàng ngày.

Dù hiện có rất nhiều game Solitaire đã có mặt trên Android và iOS, Microsoft vẫn cho rằng phiên bản của hãng là "game Solitaire số 1 thế giới" nhờ sự nổi tiếng của nó trên Windows. Bạn có thể tải về phiên bản của iOS game từ Apple App Store , hay phiên bản Android từ Google Play Store .

MT (Theo Theverge)