Michelle Obama, người phụ nữ quyền lực 3 lần xuất hiện trên bìa Vogue

Trong 8 năm qua, người phụ nữ “quyền lực” được nước Mỹ yêu mến đã 3 lần xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang Vogue.

Michelle Obama, người phụ nữ quyền lực 3 lần xuất hiện trên bìa Vogue - Ảnh 1

Michelle Obama có lẽ là một trong những đệ nhất phu nhân hiếm hoi được xuất hiện nhiều lần trên bìa của một tạp chí danh tiếng như Vouge, ngay cả các ngôi sao lẫy lừng cũng chưa được Vouge “ưu ái” như đối với bà.

Trong bức ảnh bìa mới nhất của Vogue tháng 12.2016, bà mặc chiếc đầm của nhà mốt Carolina Herrera, nằm trên thảm cỏ xanh mướt trong khuôn viên Nhà Trắng và nở nụ cười nhân hậu.

Michelle Obama, người phụ nữ quyền lực 3 lần xuất hiện trên bìa Vogue - Ảnh 2

Hình ảnh của bà trên bìa Vogue tháng 12.2016

Vào năm 2009, khi ông Obama lên nhậm chức Tổng thống Mỹ, đó là lần đầu tiên công chúng thế giới biết đến bà trên bìa của Vogue, 3 năm sau, vào năm 2012, bà lại một lần nữa được tạp chí thời trang danh tiếng của thế giới ca tụng và lần thứ 3, khi ông Obama kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống và bà chuẩn bị rời khỏi Nhà Trắng vào ngày 20.1.2017.

Michelle Obama, người phụ nữ quyền lực 3 lần xuất hiện trên bìa Vogue - Ảnh 3

Trong bộ ảnh xuất hiện trên Vogue lần thứ 3 này, bà mặc chiếc đầm xanh nền nã của Versace

Bộ ảnh mới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz với bối cảnh đơn giản ngay tại Nhà Trắng. Cần phải nói thêm rằng, trong suốt nhiệm kỳ Tổng thống Obama, bà thường xuyên xuất hiện trước công chúng với phong thái tự tin, quyến rũ và sự thông minh sắc xảo của một đệ nhất phu nhân, bên cạnh đó là gu thời trang tinh tế.

Hình ảnh của bà thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí về thời trang danh tiếng và là đề tài thú vị cho giới truyền thông Mỹ và thế giới.

Michelle Obama, người phụ nữ quyền lực 3 lần xuất hiện trên bìa Vogue - Ảnh 4

Bìa của Vogue năm 2009

Michelle Obama, người phụ nữ quyền lực 3 lần xuất hiện trên bìa Vogue - Ảnh 5

Và 2013, lần thứ 2 bà xuất hiện

Còn nhớ vào năm 2013, khi hình ảnh và ông Obama xuất hiện trên Vogue. Khi đó, bà có chia sẻ quan điểm về thời trang của phụ nữ rằng: “Người phụ nữ đẹp nhất khi họ mặc trang phục mà khiến họ tự tin nhất. Nếu bạn tự tin bạn sẽ có sức lan tỏa lớn với người xung quanh”.

Michelle Obama, người phụ nữ quyền lực 3 lần xuất hiện trên bìa Vogue - Ảnh 6

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của bà và Tổng thống Obama khiến công chúng ngưỡng mộ

Nhật Hạ