Michelle Obama kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ bằng lời tri ân ngọt ngào

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Michelle Obama chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), bằng cách thể hiện tình cảm và sự biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời bà.

Trên Instagram, bà Michelle đã chia sẻ nhiều bức ảnh khác nhau cùng với các con gái của mình, Sasha và Malia và mẹ của bà, cụ Marian Robinson.

Michelle Obama chia sẻ một bức ảnh bên cạnh các con gái của mình với dòng chú thích: “Tôi sẽ không thể trở thành bản thân của ngày hôm nay nếu không có những người phụ nữ mạnh mẽ này trong cuộc đời. Mẹ tôi, con gái tôi, và những người bạn là nữ của tôi. Họ truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày”.

 Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, Michelle Obama và hai con gái đang ôm nhau trên hành trình chinh phục Vạn lý trường thành - Ảnh: Instagram

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, Michelle Obama và hai con gái đang ôm nhau trên hành trình chinh phục Vạn lý trường thành - Ảnh: Instagram

Bà Michelle bày tỏ tình cảm với người mẹ của mình nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh: Instagram

Bức ảnh cho thấy Michelle Obama và hai con gái đang ôm nhau trên hành trình chinh phục Vạn lý trường thành. “Trong tháng lịch sử của phụ nữ này, chúng ta hãy tôn vinh những người phụ nữ trong cuộc đời mình, những người đã khích lệ chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”, bà Michelle viết trên mạng xã hội.

Bức ảnh thứ hai là cảnh bà hôn lên má của mẹ, với chú thích: “Gắn thẻ ai đó trong bài đăng của tôi, người đã truyền cảm hứng cho bạn và cho họ biết họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn”.

Trong khi đó, bức ảnh cuối cùng bà chia sẻ được chụp với những người bạn nữ của bà khi họ tươi cười rạng rỡ trong chuyến đi bộ đường dài.

Gần đây, Michelle Obama đã quảng bá cho cuốn sách mới của mình, “The Light We Carry”, trong đó bà đưa ra lời khuyên về việc vượt qua những hoàn cảnh khó khăn. Bà đã tham gia chương trình tọa đàm của Stephen Colbert và nói về tầm quan trọng của việc trở thành một hình mẫu cho con cái của mình.

Bà lấy ví dụ về những cuộc tranh cử của chồng mình, Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. “Chỉ với nỗi sợ hãi của mình, tôi đã có thể thay đổi tiến trình lịch sử”, bà nói. “Nhưng tôi đã không làm vậy. Tôi đã nói có”, bà chia sẻ rằng từng muốn thuyết phục chồng từ bỏ tranh cử nhưng đã quyết định không làm vậy và dũng cảm đương đầu với thử thách.

“Tôi không muốn giống như rất nhiều người trong gia đình tôi mắc kẹt trong nỗi sợ hãi của họ. Và không đạt được những gì họ có thể vì thế giới của họ quá nhỏ. Tôi không muốn trở thành tấm gương đó cho các con gái của mình”, bà chia sẻ. “Nhưng tôi đã phải rèn luyện để có thể vượt qua cảm giác lo lắng đó”.

Huyền Linh (Theo Hola!)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/michelle-obama-ky-niem-ngay-quoc-te-phu-nu-bang-loi-tri-an-ngot-ngao-post238257.html