Michel Vorm phủ nhận tin đồn gia nhập Barcelona

Thủ môn Michel Vorm của Swansea đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn mình sẽ gia nhập Barcelona trong mùa hè năm nay.

Những tin đồn cho rằng thủ thành của Swansea sẽ gia nhập đội bóng xứ Catalan vào mùa hè năm nay xuất hiện khi gia đình của Michel Vorm vừa có kỳ nghỉ cuối tuần tại Barcelona cuối tuần vừa qua.

Trong thời gian gần đây tương lai của Michel Vorm tại Swansea đang là đề tài thu hút sự chú ý của giới truyền thông xứ sở sương mù khi thủ thành người Hà Lan đang là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt CLB hàng đầu tại Premier League bao gồm cả Arsenal và Liverpool.

Barcelona cũng được cho rằng đang quan tâm tới Vorm khi đội bóng xứ Catalan tìm kiếm người thay thế thủ thành Victor Valdes sẽ chia tay đội bóng vào cuối mùa giải năm nay.

Phát biểu với báo giới hôm nay, Vorm khẳng định chuyến đi đến Barcelona chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và phủ nhận những tin đồn cho rằng mình ở đó là để ký hợp đồng với gã khổng lồ Tây Ban Nha.

“Tôi không ở Barcelona để ký hợp đồng. Không có bất kỳ CLB nào liên hệ với người đại diện của tôi là Wessel Weezenberg”, thủ thành người Hà Lan phát biểu với Voetbal International.

Vorm khẳng định Barcelona sẽ không ký thủ môn mới sau khi Valdes ra đi trong mùa hè: “Nếu Valdes sẽ ra đi, Barcelona sẽ phải thích ứng”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)