Micheal Learns To Rock và Wonder Girl đến Việt Nam diễn cùng Thu Minh, Sơn Tùng M-TP

Hai nhóm nhạc đình đám Michael Learns to Rock và Wonder Girls sẽ chính thức có mặt tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 21.12 để thỏa mãn những tín đồ mộ điệu âm nhạc Việt Nam.

Micheal Learns To Rock và Wonder Girl đến Việt Nam diễn cùng Thu Minh, Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1

Hầu hết với thế hệ 7x hay 8x, nhóm nhạc Đan Mạch - Micheal Learns To Rock cùng những ca khúc từng "làm mưa làm gió" trên khắp các bảng xếp hạng đình đám nhất thế giới như: The Actor, Sleeping child, Paint my love, Some day,... và sau năm 2000 là 25 minutes, Take me to your heart, That's why you go away... đã trở thành "món ăn tinh thần" quen thuộc.

Năm 1997 và 2015, nhóm Micheal Learns To Rock đã đến Việt Nam biểu diễn, tuy nhiên với những "kẻ mộ điệu âm nhạc" như thế vẫn là chưa đủ thỏa mãn, chính vì vậy trong 20.12 này một lần nữa 3 giọng ca này sẽ trở lại TP.HCM và cùng nhau mang đến bữa tiệc âm nhạc hoành tráng nhất.

Bên cạnh sự góp mặt của Micheal Learns To Rock, sự kiện âm nhạc Sky Conection 2016 còn đánh chào mừng sự trở lại của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Kpop, Wonder Girls.

Micheal Learns To Rock và Wonder Girl đến Việt Nam diễn cùng Thu Minh, Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2

Micheal Learns To Rock trở lại Việt Nam lần thứ 3 tróng sự kiện "Sky Conection 2016" do MTV Việt Nam thực hiện tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM

Tổng đạo diễn chương trình SKy Conection 2016, MC Anh Tuấn hé lộ về nội dung đêm nhạc: "Với vai trò là tổng đạo diễn chương trình, tôi sẽ là người chăm sóc và tổ chức toàn bộ show này cùng với MTV Việt Nam. Sky Connection là một cái tên rất hay, có những nét rất sáng tạo. Việc mang nhóm nhạc của phương Tây kết hợp với một nhóm nhạc của châu Á sẽ là sự kết hợp mà tất cả khán giả đều mong đợi. Khán giả là fan Kpop có thể đến để xem Wonder Girls, fan của Michael Learns to Rock- những người ở tầm tuổi như tôi có thể đến xem Michael Learns to Rock”.

Sky Connection 2016 sự kiện âm nhạc do kênh MTV Việt Nam thực hiện không chỉ mang đến cho khán giả yêu mến 2 nhóm nhạc Micheal Learns To Rock và Wonder Girls mà còn kết là điểm kết nối giao thoa 2 cho âm nhạc Việt Nam với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng khác của Việt Nam: Thu Minh, Sơn Tùng M-TP,... Bên cạnh đó, sự kiện âm nhạc còn có một tiết mục thời trang ngắn do 2 người mẫu Thanh Hằng, Lan Khuê làm "chủ xị" bộ sưu tập của NTK trẻ Lý Giám Tiền.

Micheal Learns To Rock và Wonder Girl đến Việt Nam diễn cùng Thu Minh, Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3

Nhóm nhạc gợi cảm của Hàn Quốc, Wonder Girls là khách mời quốc tế tại sự kiện "Sky Concetion 2016".

Sky Conection 2016 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19g ngày 21.12.2016 tại Sân vận động Quân khu 7 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình MTV Việt Nam.

Diệu Linh