Michael Owen bị chê lùn khi gạ tình ngôi sao Big Brother

Cựu tiền đạo Michael Owen đã khiến hình ảnh ông bố mẫu mực, người chồng thủy chung tan tành mây khói khi lộ chuyện nhắn tin gạ tình ngôi sao của Big Brother là Rebecca Jane.

Rebecca Jane dù đã 37 tuổi nhưng vẫn sở hữu thân hình đầy mê hoặc và nhan sắc không có dấu hiệu phai mờ theo năm tháng. Nhờ vậy có rất nhiều người muốn tán tỉnh Rebecca và một trong số đó có cựu tiền đạo nổi tiếng Michael Owen.

Owen cũng là một trong những người hâm mộ của Jane. Tuy nhiên, cựu danh thủ 42 tuổi lại đi quá giới hạn với lời đề nghị khiếm nhã và thậm chí dùng cuộc hôn nhân hiện có với Louise để chiếm lấy lòng tin của Rebecca. Đáng tiếc là kế hoạch của Owen không thành công.

Rebecca Jane đang là nhân vật "hot" nhất lúc này khi tung hê chuyện được Owen tán tỉnh. Ảnh: Instagram nhân vật

Rebecca Jane sở hữu vẻ đẹp khiến cho Owen không thể làm ngơ. Có lẽ vì thế nên anh đã phải nói dối để hi vọng có thể tán tỉnh được cô. Ảnh: Instagram nhân vật

Rebecca Jane có thật sự là nạn nhân? Ảnh: Instagram nhân vật

Nói về việc Owen tán tỉnh mình, Rebecca chia sẻ như sau: "Owen kể tôi nghe chuyện anh ta và vợ không thực sự kết hôn mà tất cả chỉ là giả dối. Anh ta nói rằng đó là một cuộc hôn nhân vụ lợi và để duy trì hoạt động kinh doanh ngựa đua của họ. Owen nói cuộc hôn nhân đó đã kết thúc, tất cả chỉ là vì con cái và anh ta sẽ không bao giờ kết hôn nữa.

"Lẽ ra, tôi nên điều tra tình hình của Owen một cách thận trọng hơn nhưng tôi lại tin anh ta. Owen đã lừa dối tôi bằng những điều bẩn thỉu trong suốt 6 tuần nói chuyện với nhau. Owen liên tục nói muốn gặp tôi. Nhưng hãy nhớ rằng tôi đã từ chối. Tôi đã nói không với Owen khá nhiều lần và không gặp anh ta một lần nào. Thú thực, Owen không đạt tiêu chuẩn chiều cao của tôi", Rebecca cho biết thêm.

Ngôi sao của Big Brother còn tiết lộ đã nói chuyện với Louise, vợ của Owen, trong một tiếng đồng hồ ngay sau khi câu chuyện giữa 2 người bị lộ. Jane nói rằng Louise "hiểu chuyện" và tha thứ cho cô. Tuy nhiên, con gái của Owen là Gemma thì cho rằng Jane đã cố tình theo đuổi cha mình vì muốn đào mỏ. Đáp lại, Jane nói Gemma là kẻ "đạo đức giả".

Linh Chi (Theo The Sun)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/michael-owen-bi-che-lun-khi-ga-tinh-ngoi-sao-big-brother-post198003.html