Michael Jackson sẽ được chôn cất đúng ngày sinh nhật thứ 51

    Báo Gia Đình & Xã Hội
    Gốc

    Giadinh.net - Hơn 2 tháng sau cái chết bất ngờ, thi thể của ông hoàng nhạc pop Michael Jacson cuối cùng cũng sẽ được chôn cất vào đúng ngày sinh nhật thứ 51 của ông, ngày 29/8.

    > Gia đình giận dữ khi bạn thân của Michael Jackson nhận là cha bọn trẻ > Jackson sẽ được chôn ở một nấm mộ vô danh > Cái chết Michael Jackson: 20 bác sĩ có thể bị buộc tội Ông Joe Jackson, bố của Michael Jackson cho biết quan tài của ông vua nhạc Pop sẽ được chôn tại nghĩa trang Forest Lawn Memorial Park tại Los Angeles ngày 29/8. Đây cũng là ngày sinh nhật thứ 51 của ông. Theo thông tin được đăng tải trên tờ New York Daily News, Michael Jackson sẽ được chôn cất vào 10 giờ sáng ngày 28/9 tới. Ông Joe cho biết, kế hoạch chôn cất Micheal mới được quyết định vài ngày trước nhưng mãi tới hôm nay gia đình mới công bố với công chúng. Theo ông Joe Jackson, buổi lễ chôn cất Michael Jackson sẽ được tiến hành lúc 10 giờ ngày 29/8 Theo báo giới Mỹ, ngay sau buổi lễ tưởng niệm ngày 7/7, bà Katherine, mẹ của Michael Jackson đã yêu cầu bí mật chuyển thi hài của con mình tới một hầm mộ được bảo vệ nghiêm ngặt ở nghĩa trang Glendale, Califorina mà không nói với bất cứ thành viên nào trong gia đình. Hơn một tuần trước, chị gái Michael, LaToya và anh trai Jakie đã tới nghĩa trang Forest Lawn để xem xứt một vài địa điểm chôn cất riêng. Tuy nhiên, vào phút cuối cùng, gia đình Jackson đã quyết định hủy bỏ kế hoạch này và yêu cầu cuộc khám nghiệm thứ ba. Bà Katherine coi đây là một cái cớ để giữ con trai bà “ở trên mặt đất” càng lâu càng tốt mặc dù bà đã từng nói rằng không muốn thực hiện thêm một cuộc khám nghiệm nào nữa và đã yêu cầu nhân viên điều tra phải trả lại bộ não cho con trai bà trước khi đem chôn. Quan tài chứa thi hài Michael Jackson được giữ bí mật trong một hầm mộ tại nghĩa trang Glendale. Một người bạn của gia đình Jackson cho biết: “Bà ấy không thể chịu đựng được việc Micheal đã ra đi. Đây là cách mà bà Katherine cảm thấy là bà ấy có thể vẫn được nói chuyện với con trai và cảm thấy gần gũi với Michael. Cái ý nghĩ là sẽ chôn Micheal dưới lòng đất khiến bà ấy sợ hãi”. Mặc dù đau buồn trước sự ra đi của con trai, bà Katherine cũng khá bận rộn với việc chăm sóc 3 con của Michael. Bà vừa chính thức giành được quyền chăm sóc 3 đứa trẻ chỉ 1 tuần trước. Đọc thêm thông tin về Michael Jackson TẠI ĐÂY N.Linh (Theo DailyMail)

    Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/home/20090818015433106p0c1003/michael-ackson-se-duoc-chon-cat-dung-ngay-sinh-nhat-thu-51.htm