MIC đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

QĐND - Chiều tối 21-1, tại Khách sạn Daewoo (Hà Nội), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Nhà nước. Đến dự có Thượng tướng Lê Hữu Đức, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Theo ông Nguyễn Quang Hiện, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội, thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, MIC đã từng bước vươn lên trở thành định chế tài chính có uy tín, là một trong 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Năm 2012, tổng doanh thu của MIC đạt hơn 600 tỷ đồng, bảo đảm lợi nhuận, nộp ngân sách và thu nhập cho hơn 600 cán bộ, nhân viên. Đến nay, MIC đã phát triển hơn 100 sản phẩm bảo hiểm có điều kiện, điều khoản phù hợp với thị trường bảo hiểm trong và ngoài nước. MIC đã thành lập được 24 công ty thành viên, 2 công ty liên kết, 136 phòng kinh doanh và hơn 1.500 đại lý hầu khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Thay mặt Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Lê Hữu Đức đã trang trọng gắn Huân chương Lao động hạng ba lên Quân kỳ Quyết thắng của đơn vị. Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Lê Hữu Đức biểu dương những cố gắng của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội trong 5 năm qua, khẳng định những kêt quả mà MIC đạt được là thành công đáng ghi nhận, thể hiện sự phấn đấu rất lớn của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên MIC. Thượng tướng Lê Hữu Đức tin tưởng rằng, Tổng công ty MIC sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra trong năm 2013 và các năm tiếp theo, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của đất nước.

HÙNG HƯƠNG