MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra

Nữ ca sĩ xóa bỏ hình ảnh sexy để vào vai cụ bà, gái quê khiến ca sĩ Trang Nhung nhận không ra khi đứng trên sân khấu 'Biệt đội tài năng'

MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra - Ảnh 1

Bán kết 1 chương trình Biệt đội tài năng chủ đề "Đêm nhạc dân gian, trữ tình, truyền thống", đội Chanh Chua của nữ ca sĩ Phương Thanh tạo được sự chú ý. Ở tiết mục đầu, các thành viên kết hợp giữa truyền thống và hiện đại khi thể hiện hai ca khúc bolero Mưa rừngChuyện ba người. Hamlet Trương và MiA vào vai hai ông bà già nhớ về thời thanh xuân.

MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra - Ảnh 2

Trong khi đó, bộ ba Ngọc Khanh, 1 Dee và Trương Thảo Nhi lại tạo nên cuộc tình tay ba trên sân khấu. Tiết mục gây sự thích thú cho khán giả bởi cái kết hết sức bất ngờ khi Ngọc Khanh bất ngờ đến với 1Dee mà không phải là với Trương Thảo Nhi. Chia sẻ về cái kết này, đội trưởng Phương Thanh tâm sự: "Ngay từ đầu, đội của Phương Thanh đã đi theo hướng mộc mạc và giản dị nhưng cái kết luôn gây sốc để có thể xứng với từ 'chua' trong tên nhóm. Thường khi nói về một mối tình mọi người hay nghĩ đến đó là giữa nam và nữ, tuy nhiên đội phương Thanh muốn có một cái kết bất ngờ hơn. Phương Thanh nghĩ chắc chắn ai cũng sẽ ủng hộ bở không bao giờ được bắt lỗi tình yêu".

MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra - Ảnh 3

Ở tiết mục thứ hai, đội Chanh Chua tiếp tục khiến khán giả phấn khích khi kết hợp hai ca khúc nổi tiếng ở hai miền: Bèo dạt mây trôi Chim trắng mồ côi. Đội trưởng Trang Nhung chia sẻ cô rất ấn tượng với MiA vì vẻ dịu dàng khó nhận ra. Bên ngoài sân khấu cô nàng rất sexy, quyến rũ nhưng khi đứng trên sân khấu thể hiện tiết mục này lại rất đằm thắm. Đội nhận điểm số cao thứ 2 đêm thi.

MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra - Ảnh 4

Team Hành Ca của ca sĩ Trang Nhung gây xúc động khi kể về những chiến sĩ đã hy sinh để bảo vệ độc lập chủ quyền cho Tổ quốc với liên khúc: Linh thiêng Việt Nam, Lời người ra đi Đất nước.

MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra - Ảnh 5

Ở tiết mục thứ hai, đội lại đem đến cho khán giả sự tươi vui, mới mẻ và độc đáo khi thể hiện liên khúc Du xuân, Tát nước đầu đình và Qua cầu gió bay. Liên khúc được thể hiện theo bản phối kết hợp giữa âm nhạc dân gian và Rap. Đội giành chiến thắng với 303 điểm cho cả hai tiết mục.

MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra - Ảnh 6

Đội Hương Lúa do đội trưởng Nhật Kim Anh dẫn dắt đem đến cho khán giả sự tươi vui và hóm hỉnh bằng ca khúc dân ca Bắc Bộ Bà Rằng, bà Rí.

MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra - Ảnh 7

Đến tiết mục thứ hai, đội Hương Lúa lại mang đến hai cảm xúc tươi vui và bi thương xen lẫn nhau với liên khúc: Lý kéo chài Quê em mùa nước lũ. Đội về vị trí thứ 3.

MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra - Ảnh 8

Trong tiết mục đầu của đội H5 do đội trưởng Nguyễn Hưng dẫn dắt có tên Tàu về quê hương nhưng đội H5 lại tổ chức rước dâu cho đám cưới của Tronie và Thái Trinh bằng một chuyến đò. Xuất hiện đầu tiên, bà lái đò Lê Dương Bảo Lâm tạo bầu không khí tươi vui với khả năng tấu hài của mình bằng một lời chào hết sức độc đáo. Giám khảo Huy Tuấn nhận xét: "Tôi cảm thấy hơi tiếc cho tiếc mục này vì bạn đóng vai lái đò, bạn đóng vai ông già … quá ít đất diễn".

MiA hóa gái quê khiến đồng nghiệp nhận không ra - Ảnh 9

Tiết mục thứ hai, Thái Trinh hóa thân thành cô vợ quê đang bầu bì nhưng lại đanh đá và ghen tuông với ông chồng Lê Dương Bảo Lâm trong ca khúc Giăng câu. Đội về cuối trong đêm thi này với 289 điểm.

Tân Tân