Mi Trần gặp nhiều trắc trở khi yêu Vân Quang Long

Vào vai tiểu thư nhà giàu dành tình yêu cho chàng trai nghèo bị gia đình ngăn cấm, nàng hot girl đã có nhiều cơ hội hơn để thể hiện khả năng diễn xuất khi tham gia phim "Về quê".

Trong phim, Mi Trần vào vai Vân Hương, con gái gia đình giàu có, tính cách thẳng thắn, lương thiện, không ham tiền của, luôn quan tâm đến những người nghèo khó hơn. Cô là mục tiêu theo đuổi của nhiều chàng trai, trong đó có Thoại (Vân Quang Long) và Minh (Nguyên Vũ). Khi người đẹp dành tình cảm cho Thoại cũng là lúc cô gặp nhiều đau khổ bởi cả hai phát hiện mình là anh em cùng cha khác mẹ.

Bị gia đình ngăn cấm và tạo nhiều áp lực, Vân Hương quyết định chia tay với Thoại, bỏ nhà ra đi để vơi bớt nỗi buồn. Trong những ngày tháng cô đơn, cô tình cờ gặp Minh (Nguyên Vũ). Đây là chàng bác sĩ có ngoại hình bảnh bao, tính tình ga lăng nhưng đầy toan tính. Sau khi nhận thấy bộ mặt thật của Minh, cô quay trở về tìm Thoại. Còn Thoại bỏ công việc để đi tìm cô.

Khi nhận lời đảm vai có nhiều kịch tính trong phim, Mi Trần chia sẻ: "Tôi rất thích vai Vân Hương. Đây là vai lạ, mang đến nhiều cảm xúc dành cho người xem lẫn người thể hiện".

Một cảnh quay tình cảm của Mi Trần và Vân Quang tại Hồ Xuân Hương, Đà Lạt.

Còn Vân Quang Long dí dỏm: "Nếu ngoài đời, tôi gặp tình yêu đau khổ như vậy chắc tôi đã 'bỏ của chạy lấy người' ngay từ đầu, tôi không đủ can đảm để tiếp tục duy trì tình cảm như vậy. Tôi hy vọng khi yêu mình phải luôn vui vẻ, yêu đời và tràn đầy sức sống. Qua vai của Mi Trần, tôi cũng muốn khuyên cánh mày râu là các cô gái trẻ đẹp bây giờ khá sắc sảo và thông minh. Nếu người đàn ông không đủ tỉnh táo sẽ bị các cô nhanh chóng cho 'chết ngay'".

Về quê là bộ phim thứ hai Mi Trần và đạo diễn Trần Cảnh Đôn hợp tác cùng nhau sau Hoàng tử ăn mày. Nàng hot girl chia sẻ: "Khi làm việc chung với đạo diễn Trần Cảnh Đôn, tôi cảm nhận được anh là người rất tâm huyết với nghề, kỹ tính và nghiên cứu kịch bản rất kỹ. Anh không chỉ là một đạo diễn giỏi mà còn là người rất quan tâm đến các diễn viên. Anh cũng chỉ dạy cho tôi nhiều điều thú vị về cách diễn xuất lẫn lời khuyên trong cuộc sống".

Về quê là bộ phim truyền hình dài 30 có sự tham gia của các diễn viên: Mi Trần, Vân Quang Long, Nguyên Vũ, Nhật Cường, Phương Thanh, Hoàng Trinh, Phương Dung, Diệp Chấn Thanh, Thảo Ngân, Nobita Thiên Khải... Phim phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h bắt đầu từ ngày 1/5.

Tình cảm của nhân vật Thoại dành cho Vân Hương.

Sau khi chia tay Thoại, Vân Hương quen với Minh (Nguyên Vũ đảm vai).

Các diễn viên Lê Kiều Như, Vân Quang Long, Diệp Chấn Thanh và Thảo Ngân.

Mi Trần và diễn viên Âu Tùng Quang.

Thụy Hương và Diệp Chấn Thanh cũng có vai diễn ấn tượng trong bộ phim.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn hướng dẫn Nguyên Vũ thực hiện cảnh quay khó.

Phút thư giãn của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và Thụy Hương trên phim trường.

Mi Trần, Huỳnh Trang Nhi và Diệp Chấn Thanh.

Các diễn viên tham gia bộ phim.

LÊ TUẤN

Theo Infonet