Mĩ nhân từng 'chung bồ' với Hà Hồ hiếm hoi tái xuất, nhan sắc gây choáng

Maya từng có thời gian bị đồn 'chung người yêu' với Hà Hồ là đại gia Chu Đăng Khoa. Mới đây, cô đã tái xuất showbiz sau thời gian ở ẩn.

Tối 11/4, Maya đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim do cô đóng vai chính. Đây là lần hiếm hoi cô góp mặt trong sự kiện của làng giải trí. Nữ diễn viên từ khi làm mẹ đơn thân và từng dính tin đồn yêu chung bạn trai là đại gia Chu Đăng Khoa với Hà Hồ thì gần như khép kín các hoạt động nghệ thuật.

Trên sân khấu đêm công chiếu tại TPHCM, ca sĩ Maya đã dành tặng đến toàn bộ khách mời ca khúc Trái tim tội lỗ với giọng hát ngọt ngào, da diết và sâu lắng. Trong phần chia sẻ sau đó, Maya cho biết khi nhận kịch bản từ ca sĩ Nhật Hạ cô từng không biết mình có được chọn hay không. Càng đọc cô càng yêu nhân vật Thạch Thảo và mong muốn được thể hiện vai diễn này. Bên cạnh đó, vì ngoài đời bản thân cũng là ca sĩ nên cô tự tin thể hiện vai diễn này: "Tôi nghĩ mình và nhân vật không hẳn giống nhau. Tuy nhiên, vì tôi cũng là ca sĩ khi lên sân khấu có nhiều hào quang, nhưng trong cuộc sống luôn có sự cô đơn, nội tâm giằng xé. Điều đó khiến tôi càng thương cảm cho số phận Thạch Thảo và mong mình sẽ được thể hiện nỗi buồn, sự đáng thương của cô gái này".

Mĩ nhân từng chung bồ với Hà Hồ hiếm hoi tái xuất, nhan sắc gây choáng.

Mĩ nhân từng chung bồ với Hà Hồ hiếm hoi tái xuất, nhan sắc gây choáng.

Cô cho biết bản thân dành nhiều thời gian chăm sóc con gái và chỉ làm nghệ thuật khi có lời mời phù hợp.

Cô cho biết bản thân dành nhiều thời gian chăm sóc con gái và chỉ làm nghệ thuật khi có lời mời phù hợp.

Nhan sắc của Maya ở thì hiện tại khiến ai cũng phải trầm trồ. Cô ngày càng xinh đẹp mặn mà và sang chảnh hơn những năm trước. Vóc dáng của bà mẹ một con cũng gây mê mọi ánh nhìn. Nữ diễn viên cho biết mình hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô tham gia nghệ thuật khi có dự án hay và dành nhiều thời gian chăm sóc cho con gái nhỏ.

Theo Thương hiệu và Pháp luật

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/mi-nhan-tung-chung-bo-voi-ha-ho-hiem-hoi-tai-xuat-nhan-sac-gay-choang/20240428045521042