Mezzotono – nhóm nhạc acapella nổi tiếng của nước Ý đến Việt Nam hát 'Hồ Trên Núi'

Mezzotono – nhóm nhạc đến từ nước Ý nổi tiếng với những màn trình diễn acapella thú vị sẽ đến Việt Nam vào ngày 19/11 tới và trình diễn tại TPHCM trong đêm nhạc mang tên 'Mezzotono: 'Mad in Italy' Vietnam tour 2019'.

Mezzotono bao gồm 5 thành viên: Luigi Nardiello, Fabio Lepore, Daniela Desideri, Tanya Pugliese, Alessandro Gnolfo. Đều có xuất thân với nền tảng trình độ chuyên môn âm nhạc cao, tốt nghiệp nhạc viện quốc gia, hiện đang giảng dạy cho dàn hợp xướng tại đại học quốc tế, học viện liên bang hay cộng tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng.

Nhóm cho ra mắt album đặt theo tên “Mezzotono” vào năm 2008 và cũng năm đó được chọn là một trong 10 nhóm hát xuất sắc nhất của Ý.

Mới đây, Mezzotono thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều khán giả yêu âm nhạc khắp năm châu thông qua việc kết hợp ca khúc nổi tiếng “Mambo Italiano” cùng giai điệu “Gangnam style” trong video clip vui nhộn tại nhiều địa điểm nổi tiếng vòng quanh thế giới như: tượng Nữ Thần Tự Do (Mỹ), Quảng Trường Đỏ (Moskva – Nga), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), sa mạc Atacama (Chile), thành phố Bruges (Bỉ), thủ đô Rabat (Morocco),…

Đến với đêm nhạc ở thành phố Hồ Chí Minh lần này, nhóm sẽ trình diễn những bản nhạc mang đậm chất Ý như “Mambo Italiano” (Merrill), “Quando quando” (Renis), “La Città di Pulcinella” (Mattone)… hoàn toàn bằng phong cách acapella từ giọng hát của 5 thành viên.

Poster chương trình tại Việt Nam

Nhóm sẽ dành tặng riêng cho khán giả tại TPHCM một trích đoạn ngắn của ca khúc đậm chất dân ca Việt Nam, ca khúc “Hồ Trên Núi” (Phó Đức Phương) được sáng tạo lại theo phong cách Acapella.

Chia sẻ về chuyến lưu diễn tại Việt Nam này, Mezzotono hào hứng: “Chúng tôi đã có dịp đến đất nước các bạn và trình diễn tại Hà Nội vào năm 2014, và chúng tôi rất yêu mến sự nồng nhiệt của khán giả Việt Nam. Lần này quay trở lại và lần đầu tiên trình diễn tại TP.HCM, chúng tôi rất háo hức và nóng lòng gặp gỡ những khán giả mới, và thưởng thức những món ăn Việt Nam mới tại Sài Gòn.”

Bài: PV

Nguồn Đẹp: https://dep.com.vn/mezzotono-nhom-nhac-acapella-noi-tieng-cua-nuoc-y-den-viet-nam-hat-ho-tren-nui/