Metzelder: Ronaldo toàn diện hơn Messi

Christoph Metzelder, người từng gắn bó cùng Real Madrid cho rằng Cristiano Ronaldo mới là cầu thủ xuất sắc nhất, toàn diện nhất chứ không phải Lionel Messi.

Những năm qua, Cristiano Ronaldo luôn về sau Lionel Messi ở các cuộc bầu chọn QBV. Và theo Christoph Metzelder, trung vệ hiện khoác áo Schalke thì đây là một sự bất công. Cầu thủ 32 tuổi này chia sẻ với tờ Bild: “Tôi tin nếu Real Madrid vô địch Champions League mùa này thì Ronaldo sẽ xứng đáng giành QBV thay vì Messi. Ronaldo chắc chắn toàn diện hơn Messi bởi sự năng động và sự bùng nổ của anh ấy”.

“Ronaldo có thể tung ra những cú sút từ cự ly 45 yard (41 mét) và đó chẳng khác nào quả rocket mang thương hiệu của anh ấy”.

Ngoài tài năng, Christoph Metzelder, người đã gắn bó với siêu sao người Bồ một năm ở Bernabeu cũng rất ấn tượng về con người của CR7: “Ronaldo có thể hơi kiêu ngạo trước công chúng. Nhưng ở đội bóng, anh ấy rất thân thiện gần gũi. Cuộc sống của anh ấy dành tất cả cho bóng đá. Anh ấy cũng không thích đến các bar hay vũ trường lắm”.

(Theo Goal)