Mệt mỏi vì bạn gái quản lý mọi mối quan hệ

Bạn gái tôi có tính hay ghen, chính vì vậy mà cô ấy muốn quản lý mọi mối quan hệ xung quanh tôi, đi đâu gặp ai mỗi ngày đều phải báo cáo.

Người yêu tôi là đại tiểu thư một gia đình rất giàu có, thế nhưng lúc nào cô ấy cũng lo sợ có ai đó sẽ lừa dối mình, đa nghi thái quá. Yêu nhau được hơn 3 tháng, nhưng tôi 'ngạt thở" với sự kiểm soát của bạn gái. Cô ấy điều tra tìm hiểu mọi thông tin về gia đình, họ hàng, đồng nghiệp, bạn bè xung quanh tôi. Mỗi ngày cô ấy đều kiểm tra điện thoại, các cuộc gọi, tin nhắn của tôi. Tôi đi đâu, làm gì cô ấy cũng gọi điện kiểm tra, yêu cầu báo cáo. Đặc biệt nếu gặp ai đó là nữ giới, thì người yêu tôi sẽ phản ứng rất thái quá, cô ấy quay ra ghen tuông khiến tôi rất mệt mỏi.

Bạn gái hay kiểm soát khiến tôi "ngạt thở', muốn chia tay (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Bạn gái hay kiểm soát khiến tôi "ngạt thở', muốn chia tay (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Tôi có một nhóm bạn, trong đó có cả nam, cả nữ, nhưng người yêu tôi yêu cầu tôi không được đi chơi nếu có những cô bạn thân khác giới. Từ khi chúng tôi yêu nhau, biết tính cô ấy hay ghen, tôi cũng chủ động giữ khoảng cách trong các mối quan hệ, dù vậy vẫn không khiến cô ấy hài lòng.

Tôi thấy mệt mỏi khi mỗi ngày đi làm về đến nhà lại phải gọi điện báo cáo với người yêu hôm nay đã làm gì gặp những ai. Có những khi đi gặp đối tác là nữ, thì kiểu gì tối cũng phải "giải trình" với người yêu. Có người yêu xinh đẹp, giàu có nhưng tôi cảm giác như mình đang bị tù giam lỏng. Tôi đã góp ý nhiều lần nhưng cô ấy không thay đổi. Tôi không biết phải làm sao nữa.

Tiểu Vy/VOV.VN (Ghi)

Nguồn VOV: https://vov.vn/doi-song/met-moi-vi-ban-gai-quan-ly-moi-moi-quan-he-post1078144.vov