Met Gala 2024 - 'ngày hội thời trang' đình đám nhất hé lộ loạt thông tin đáng chờ đợi

Hội tụ những tên tuổi nổi tiếng nhất, những trang phục đỉnh cao, những tấm ảnh selfie ở hậu trường khiến netizen bàn tán không ngớt, Met Gala chính là sự kiện đặc biệt thu hút sự quan tâm lớn từ giới mộ điệu thời trang toàn cầu.

Với những người yêu thời trang, sự kiện thường niên Met Gala chính là "ngày hội" đáng trông đợi nhất trong năm. Chỉ còn vài tháng nữa, chính xác là vào thứ Hai đầu tiên của tháng 5 sẽ diễn ra Met Gala 2024. Đã có những hé lộ chính thức nào về sự kiện này? Chúng ta cùng điểm qua nhé!

Chủ đề của Met Gala 2024 sẽ là “Sleeping Beauties: Reawakening Fashion”.

Chủ đề của Met Gala 2024 sẽ là “Sleeping Beauties: Reawakening Fashion”.

Hiện tại, chúng ta đã chính thức được biết ngôi sao nào sẽ làm host của Met Gala năm nay và ai sẽ là đồng chủ tịch (co-chair) cùng với Tổng biên tập Anna Wintour.

Tổng biên tập Anna Wintour.

Tạp chí Vogue đã tiết lộ rằng Zendaya, Jennifer Lopez, Bad Bunny và Chris Hemsworth sẽ là các co-chairhost của Met Gala 2024. Đồng thời, Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Loewe là Jonathan Anderson và CEO của TikTok là Shou Zi Chew cũng sẽ tham dự Met Gala với vai trò co-chair.

Với sự tham gia của Zendaya, Bad Bunny, JLo và Chris Hemsworth trong vai trò host của sự kiện, Met Gala 2024 hứa hẹn mang lại nhiều điều mới mẻ.

Đây là lần đầu tiên Chris Hemsworth tham dự sự kiện này.

Vogue cũng tiết lộ chủ đề của Met Gala 2024 sẽ là “Sleeping Beauties: Reawakening Fashion” (tạm dịch: Những vẻ đẹp say ngủ: Thức tỉnh thời trang) và dress code của sự kiện năm nay là “The Garden of Time” (tạm dịch: Khu vườn của thời gian).

Triển lãm của Met Gala trưng bày các tác phẩm lịch sử nổi bật, tinh xảo và mong manh đến mức không thể mặc thêm bất kỳ lần nào nữa.

Triển lãm của Met Gala cũng sẽ được tài trợ bởi TikTok, tập trung vào 50 trang phục là tác phẩm lịch sử nổi bật, tinh xảo và mong manh đến mức không thể mặc thêm bất kỳ lần nào nữa. Những tác phẩm khác được trưng bày trong triển lãm bao gồm khoảng 250 mẫu trang phục từ bộ sưu tập cố định của Viện trang phục thuộc Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và các thiết kế của những nhà thiết kế huyền thoại như: Elsa Schiaparelli, Christian Dior, Hubert de Givenchy và Yves Saint Laurent. Triển lãm sẽ mở cửa vào tháng Năm và kéo dài đến khoảng đầu tháng Chín năm 2024.

Ái Phương

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/met-gala-2024-ngay-hoi-thoi-trang-dinh-dam-nhat-he-lo-loat-thong-tin-dang-cho-doi-post1614704.tpo