Mesut Oezil nhận đặc ân lớn

Tiền vệ người Đức Mesut Oezil đã được Liên đoàn bóng đá Đức và huấn luyện viên trưởng Joachim Loew trao đặc ân trong loạt trận sắp tới của các đội tuyển quốc gia.

Mesut Oezil nhận đặc ân lớn - Ảnh 1

Oezil sẽ được cho nghỉ tuần tới. Ảnh: internet.

Trong loạt trận sắp tới của các ĐTQG, Đội tuyển quốc gia Đức sẽ có hai trận đấu với San Marino (thuộc vòng loại World Cup 2018) và Italia (giao hữu). Chính vì tính chất không mấy quan trọng của hai trận đấu này, LĐBĐ Đức và huấn luyện viên trưởng Joachim Loew đã quyết định cho nhiều trụ cột nghỉ ngơi.

Trong đó có Mesut Oezil , tiền vệ người Đức vừa chơi thăng hoa ở Champions League khi ghi một siêu phẩm. Nhưng anh đã phải cày ải liên tục trong gần hai tháng qua. Và rõ ràng quyết định của các lãnh đạo LĐBĐ Đức khiến HLV Arsene Wenger hết sức hài lòng.

"Chúng tôi phải chờ đợi đến khi ông ấy triệu tập danh sách chính thức," Wenger nói. "Nhưng đó sẽ là một quyết định hết sức khôn ngoan. Tôi đánh giá cao điều đó."

Nếu San Marino chỉ là một đối thủ quá yếu so với người Đức, thì trận giao hữu với Italia 4 ngày sau đó cũng không có nhiều ý nghĩa. Đây chỉ là dịp để Loew thử nghiệm đội hình và các nhân tố trẻ. Mannschaft sẽ gặp San Marino vào ngày 11/11, 4 ngày sau là trận đấu với Italia vào ngày 15/11.

NT - Thể Thao Việt Nam | 07:06 04/11/2016