Messi vượt qua kỉ lục của Ronaldo trên Instagram

  534 liên quanGốc

  Bức ảnh chụp cùng chiếc cúp vô địch Copa America của Messi trên Instagram nhận được sự chú ý lớn, qua đó 'đánh bại' Ronaldo để thiết lập kỉ lục mới trên nền tảng mạng xã hội này.

  Được đăng tải trên Instagram hôm 11/7, bức ảnh Lionel Messi chụp cùng chiếc cúp vô địch Copa America 2021 trong phòng thay đồ tới nay đã nhận được tới hơn 20,6 triệu lượt thích (thả tim). Con số này đã vượt qua kỉ lục trước đó của Cristiano Ronaldo hồi năm 2020, với bức ảnh tôn vinh huyền thoại bóng đá Diego Maradona sau khi ông qua đời. Bài đăng đó của CR7 đạt hơn 19,8 triệu lượt thích.

  Bức ảnh chụp cùng chiếc cup vô địch Copa America của Messi nhận về hơn 20,6 lượt thích. (Ảnh: Instagram nhân vật)

  Như vậy, Messi hiện đang là người có bức ảnh về thể thao có số lượt thích cao nhất trên nền tảng Instagram. Những bức ảnh có lượng thích kỉ lục trên nền tảng mạng xã hội này thường thuộc về các nghệ sĩ, như Ariana Grande (26 triệu), Billie Eilish (23 triệu) hay rapper XXXTentacion (24,6 triệu). Tuy nhiên, top 1 lại thuộc về... một quả trứng, với hơn 55 triệu lượt thả tim, do tài khoản có tên @world_record_egg đăng tải.

  Messi cùng đội tuyển Argentina lên ngôi vô địch Copa America 2021 sau chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đội tuyển Brazil, qua đó giúp La Albiceleste giải tỏa "cơn khát" sau 28 năm đợi chờ. Sự kiện này cùng với Euro, đã "chiếm sóng" các trang xã hội trong suốt tuần vừa qua.

  Với 233 triệu người theo dõi, Lionel Messi xếp thứ 7 trong số 10 người có thu nhập khủng nhất trên Instagram. Theo đó, một bài đăng quảng cáo của M10 có trị giá gần 1,2 triệu USD. Tài khoản Instagram của CR7 hiện có lượng người theo dõi nhiều nhất với 315 triệu lượt và cầu thủ này có thể được các nhãn hàng đặt bài quảng cáo trên tài khoản Instagram với mức phí lên tới 1,6 triệu USD.

  Hồ Thiên

  Nguồn CAND: http://cand.com.vn/cuoc-song-muon-mau-goc/messi-vuot-qua-ki-luc-cua-ronaldo-tren-instagram-650738/