Messi vẫn chờ đợi Pele gửi đĩa DVD

Lionel Messi cho biết mình vẫn đang chờ đợi chiếc đĩa DVD ghi lại những khoảnh khắc để đời của Pele mà ông “Vua bóng đá” đã hứa sẽ gửi tặng.

Liệu Pele có gửi băng hình cho Messi như đã hứa?

Số là sau khi nghe được thông tin rằng “hậu bối” Messi cho biết chưa từng được xem Pele thể hiện ra sao trên sân cỏ, “Vua bóng đá” người Brazil quyết định phải giúp Messi “sáng mắt” ra, và hứa sẽ gửi cho tiền đạo người Argentina đoạn băng hình ghi lại những pha trình diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình.

Nhưng có vẻ như Pele đã quên béng những gì đã hứa, hoặc có thể ông đang quá bận, bởi Messi vừa cho biết vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện món quà.

“Tôi rất thích được xem màn trình diễn của Pele, nhưng ông ấy vẫn chưa gửi cho tôi chiếc đĩa DVD các bàn thắng của mình”, Messi nói với tờ France Football.

“Mọi người đều nói rằng Pele là một cầu thủ phi thường, nhưng tôi chưa thể đưa ra được đánh giá của mình về điều này nếu chưa được nhìn ông ấy chơi bóng”, Messi nói thêm.

Trong khi theo một số chuyên gia, thậm chí Messi còn chơi hay hơn cả Pele, Maradona, thì ngôi sao đang thi đấu cho Barcelona lại cho biết, vấn đề quan tâm hàng đầu của mình là cùng đội bóng giành được thêm nhiều danh hiệu.

Messi hiện là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2011. Messi từng giành Quả bóng vàng 2009, 2010 và nếu thêm một lần nữa chiến thắng năm nay, sẽ trở thành cầu thủ thứ 2 trong lịch sử 3 lần liên tiếp giành Quả bóng vàng, sau huyền thoại Michel Platini.

Nhật Nguyên