Messi tích cực luyện tập để sớm trở lại

Siêu sao Lionel Messi đang gấp rút hoàn thành việc điều trị chấn thương để có thể sớm trở lại thi đấu cho Barcelona.

Ngôi sao người Argentina dính chấn thương háng cực kì nghiêm trọng trong trấn hòa 1-1 với Atletico Madrid trong khuôn khổ La Liga . Dự tính, El Pulga phải nghỉ 3 tuần và không thể hội quân cùng đội tuyển Argentina thi đấu vòng loại World Cup 2018 đối đầu với Peru và Paraguay.

Messi tích cực luyện tập để sớm trở lại - Ảnh 1

Messi đang trong giai đoạn hồi phúc chấn thương khá tốt. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, Messi sẽ trở lại sớm hơn dự định và nhiều khả năng ra sân trong cuộc đối đầu giữa Barca với Deportivo La Coruna, sau 3 ngày khoảng thời gian tập trung thi đấu đội tuyển quốc tế khép lại. Đặc biệt hơn, siêu sao này được kì vọng có thể góp mặt trong trận cầu gay cấn với Manchester City, tái ngộ ông thầy Pep Guardiola tại Champions League .

Mới đây, chủ nhân của 5 QBV thế giới đã đăng ảnh trên trang cá nhân Facebook với dòng trạng thái: "Một ngày nữa". Có lẽ, đó là lời nhắn nhủ của anh đến mọi người anh đã hoàn toàn bình phục và sắp quay trở lại luyện tập cùng các đồng đội. Trong khoảng thời gian dưỡng thương, El Pulga có thời gian nhiều hơn dành cho gia đình, mới đây anh cùng cô người yêu Antonella Roccuzzo dắt cậu con trai Thiago đi xem phim và có những giây phút vui vẻ quây quần bên nhau.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 10:50 08/10/2016