'Messi Thái' bất ngờ gặp gỡ HLV Kiatisuk

  Báo VOV
  9 liên quanGốc

  Tiền vệ Chanathip Songkrasin đã gặp HLV Kiatisuk và gửi lời chúc tới ông thầy cũ gặp may mắn khi sang Việt Nam làm việc.

  Mới đây, Chanathip Songkrasin đã đăng tải bức ảnh chụp cùng HLV Kiatisuk trước ngày nhà cầm quân người Thái Lan sang Việt Nam làm việc trên cương vị thuyền trưởng của HAGL.

   Chanathip Songkrasin chúc HLV Kiatisuk may mắn khi sang Việt Nam làm việc.

  Chanathip Songkrasin chúc HLV Kiatisuk may mắn khi sang Việt Nam làm việc.

  Chanathip Songkrasin viết: “Tiễn chân thầy sang Việt Nam làm việc. Chúc thầy gặp nhiều may mắn và thành công”. Trước lời chúc của cậu học trò cũ, “Zico Thái” gửi lời cảm ơn tới Chanathip Songkrasin và chúc anh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  HLV Kiatisuk nhận lời dẫn dắt HAGL với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Theo một số nguồn tin, mức lương mà nhà cầm quân người Thái nhận ở sân Pleiku rơi vào khoảng 600 triệu đồng/tháng.

  Theo lịch ngày 17/12, HLV Kiatisuk sẽ cùng với huấn luyện viên thể lực Bundit Thiabthong bay sang Việt Nam. Tuy nhiên, hai người sẽ phải thực hiện cách ly y tế trước khi đến đại bản doanh của HAGL để tiếp quản công việc. Trước đó, “Zico Thái” chỉ đạo và quan sát các học trò tập luyện theo hình thức online./.

  Hoàng Yến/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/bong-da/messi-thai-bat-ngo-gap-go-hlv-kiatisuk-824602.vov