Messi tập luyện cùng Argentina trước thềm Copa America

Argentina sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu vô địch Copa America trên đất Mỹ với trận gặp Canada vào sáng 21/6 theo giờ Việt Nam.

Đội trưởng của Albiceleste vẫn là Lionel Messi. Siêu sao 37 tuổi đã là đầu tàu của Argentina trên hành trình chinh phục World Cup 2022. Trước đó 1 năm, anh đã có lần đầu tiên lên ngôi tại Copa America.

Nhiệm vụ của El Pulga không gì khác ngoài việc kết thúc giải đấu tại Mỹ với cúp bạc trên tay. Đây có thể là Copa America cuối cùng của Messi trong màu áo đội tuyển nên quyết tâm của anh đang lớn hơn bao giờ hết.

Albiceleste đã có 2 trận giao hữu trước thềm giải đấu và trong cả hai trận họ đều giành chiến thắng. Sau khi thắng tối thiểu trước Ecuador vào ngày 9/6, họ đã đè bẹp Guatemala tới 4-1 ở màn so tài vào ngày 15/6. Sau trận gặp Canada trong ngày khai màn Copa America, Argentina sẽ đụng độ Chile và Peru.

Với nguồn cảm hứng Lionel Messi, tuyển Argentina đã vô địch World Cup năm 2022 sau hơn một năm vô địch Copa America 2021.

Messi sẽ bước qua tuổi 37 trong tháng này, nhưng cầu thủ 8 lần thắng Quả bóng Vàng chắc chắn vẫn là ngôi sao đáng xem nhất tại Copa America 2024.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/messi-tap-luyen-cung-argentina-truoc-them-copa-america-244500.htm