Messi suýt tẩn người của Man City, Pep nói gì?

HLV Pep Guardiola đã lên tiếng làm rõ vụ lùm xùm liên quan đến Lionel Messi và thành viên của Manchester City.

Messi suýt tẩn người của Man City, Pep nói gì? - Ảnh 1

Pep làm rõ vụ việc liên quan đến Messi. Ảnh: Internet.

Như đã đưa tin, ngay sau thất bại 1-3 của Barcelona trước Manchester City tại lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League, Lionel Messi và một số cầu thủ Manchester City đã xảy ra tranh cãi trong đường hầm sân Etihad.

Cụ thể, chân sút người Argentian đã tỏ ra khá bực tức và còn muốn động thủ tay chân với thành viên của Manchester City. Tờ Marca và El Mundo Deportivo tiết lộ, Fernandinho hoặc trợ lý Mikel Arteta là kẻ gây gỗ với Messi. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola đã bác bỏ điều này.

Chia sẻ với báo giới, Pep Guardiola cho hay: "Tôi đã gặp gỡ Arteta. Không có chuyện xảy ra mâu thuẫn giữa cậu ấy với Messi. Arteta luôn luôn dành sự ngưỡng mộ cho Barcelona và tất nhiên là cả Messi.

Không thể nào một cá nhân như Arteta lại có thể kiếm chuyện với Messi. Đầu tiên, Fernandinho bị nêu đích danh và giờ là Arteta. Tôi không biết liệu ngày mai sẽ là cái tên nào tiếp theo của Manchester City nữa."

Theo chia sẻ của Sergio Aguero thì thời điểm kết thúc trận đấu, tâm trạng của Lionel Messi không được tốt tuy nhiên, anh cũng thừa nhận, không hề thấy điều gì xảy ra trong đường hầm sân Etihad.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:30 04/11/2016