Messi suýt đánh cầu thủ Man City, ra sân bay trễ vì bị kiểm tra doping

Sau trận thua trước Man City vào rạng sáng nay với tỉ số 1-3, mặc dù ghi được bàn thắng và lập kỷ lục mới là "Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất" tại vòng bảng Champions League nhưng Messi đã gặp không ít rắc rối.

Messi suýt đánh cầu thủ Man City, ra sân bay trễ vì bị kiểm tra doping - Ảnh 1

Theo các tờ báo Tây Ban Nha thì sau trận thua, Messi đã suýt đánh một cầu thủ của Manchester City. Mặc dù tên cầu thủ này chưa được tiết lộ nhưng tờ Mundo Deportivo cho biết chính cầu thủ này đã cà khịa Messi trước khi cả hai xuống đường hầm lúc kết thúc trận đấu. Ngay sau đó, Messi đã quay sang chửi lại và dùng từ "đồ ngu" để nói đối phương.

Những tưởng sự gây hấn đến đó là hết nhưng tờ El Mundo Deportivo cho biết thêm, sau đó dường như chưa hết giận, Messi đã đi sang phòng thay đồ của Man Xanh để tìm cầu thủ này "nói chuyện phải trái". Khi đó, người đồng đội trong đội tuyển Argentina với Messi là Aguero đã chạy ra can ngăn.

Messi suýt đánh cầu thủ Man City, ra sân bay trễ vì bị kiểm tra doping - Ảnh 2

Sự việc chưa dừng lại đó khi tờ Sport (Tây Ban Nha) cho biết sau trận đấu, trong khi các cầu thủ đội Barca chuẩn bị ra sân bay về nước thì Messi phải ở lại để làm thủ tục kiểm tra doping. Trong danh sách này còn có hậu vệ người Pháp Lucas Digne. Sau đó, cả hai phải đến sân bay muộn hơn mọi người nhưng may mắn là vẫn kịp chuyến bay.

Ta Giang