Messi sẵn sàng thi đấu bên cạnh Ronaldo

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  17 liên quanGốc

  Lionel Messi từng nói anh muốn được sát cánh bên cạnh Cristiano Ronaldo, trong bối cảnh tương lai của CR7 vẫn là ẩn số lớn ở hè 2022.

  Messi sẵn sàng thi đấu bên cạnh Ronaldo

  Messi sẵn sàng thi đấu bên cạnh Ronaldo

  "Có chứ, dĩ nhiên rồi", Messi đáp vào năm 2015 khi được hỏi có muốn cùng chung chiến hào với Ronaldo hay không.

  "Tôi luôn muốn thi đấu cùng với những người giỏi nhất, và anh ấy là một trong số đó. Tôi nghĩ rất khó để tôi và Ronaldo có thể chung một đội, nhưng rõ ràng tôi muốn thi đấu bên cạnh anh ấy.

  Tôi may mắn khi được thi đấu cùng rất nhiều cầu thủ xuất sắc, và tôi muốn làm điều đó với Ronaldo", chủ nhân của 7 Quả Bóng Vàng nói thêm.

  Hiện tại, tương lai của Ronaldo là dấu hỏi lớn sau khi anh thông báo muốn rời Man United hè này. Mới nhất, CR7 đã không cùng Quỷ đỏ sang châu Á tham dự tour du đấu Hè 2022 vì lý do gia đình. Điều này càng dấy lên nghi ngại Ronaldo quyết tâm rời Old Trafford.

  PSG là một trong những CLB được xem là bến đỗ tiềm năng của Ronaldo. Nhiều người hâm mộ cũng thích viễn cảnh CR7 sang Paris, bởi nếu điều này thành sự thật, họ sẽ được chứng kiến Messi và Ronaldo sát cánh cùng nhau. Cả hai siêu sao đương đại đều đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, nên đây có thể là cái kết đẹp.

  Ngoài PSG, Chelsea cũng là điểm đến khả dĩ với Ronaldo. Ông chủ Todd Boehly đã gặp gỡ người đại diện Jorge Mendes của Ronaldo để bàn về vụ chuyển nhượng. The Blues đã chia tay Romelu Lukaku, và CR7 là phương án thay thế.

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/messi-san-sang-thi-dau-ben-canh-ronaldo/20220710110433702