Messi quan trọng với đối với tất cả

Gerard Pique khẳng định Lionel Messi có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đối với tất cả.

Tại lượt trận vòng bảng C vào ngày mai, Pep Guardiola sẽ có cuộc tái ngộ thú vị với các học trò cũ tại Nou Camp, chiến lược gia này hiểu rõ Man xanh của ông phải đối đầu với con quái vật hùng mạnh mà ông góp công lớn gầy dựng lên trong quá khứ.

Messi quan trọng với đối với tất cả - Ảnh 1

Theo Piques, Messi là ngôi sao xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet

Trước đó có tin đồn hè qua, ông đã cố thuyết phục một vài cái tên tại Barca, điển hình là La Pulga về Etihad , trung vệ Barca Gerard Pique tâm sự: "Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, thậm chí trong lịch sử bóng đá. Dĩ nhiên, một CLB giàu như Manchester City không muốn bỏ qua bất kì ngôi sao nào. Chẳng có gì bất ngờ khi họ muốn kí kết với những cầu thủ tài giỏi của Barcelona."

"Rõ ràng dù thi đấu 100 hay 10% phong độ, Messi cũng tạo nên được sự khác biệt. Trận trước chỉ vào sân sau 3 phút, cậu ta đã bắt đối phương trả giá. Nhìn Argentina xem, họ cũng không thắng khi thiếu vắng Messi. Tất cả đều phụ thuộc cậu ấy, với chúng tôi, ai cũng ủng hộ cậu ấy" cực cầu thủ Man Utd nhấn mạnh.

Trong cuộc đối đầu sắp tới tại C1, phương án duy nhất giúp đoàn quân của chiến lược gia người Tây Ban Nha có kết quả khả quan rời Nou Camp đó là khóa chặt Messi, chắc chắn không đơn giản để thực hiện tốt điều đó.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 01:00 19/10/2016