"Messi ngang trình Ronaldo, Neymar giỏi hơn Bale"

HLV Carlo Ancelotti đã có những đánh giá về Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar và Gareth Bale trước trận El Clasico.

Neymar hơn hẳn Bale. Ảnh: Internet.

Trước trận Siêu kinh điển vào rạng sáng mai (03/04), những cầu thủ ở hàng công của hai đội như Messi, Ronaldo, Neymar hay Bale chắc chắn được chú ý nhiều nhất. Đơn giản họ có khả năng định đoạt số phận trận đấu.

Đánh giá tầm ảnh hưởng của những cái tên kể trên, HLV Carlo Ancelotti đã nhận định rằng, Ronaldo và Messi có cùng đẳng cấp ngang nhau, trong khi đó, Neymar hiện tại hơn hẳn Gareth Bale.

Cụ thể, chiếc lược gia người Italia cho biết: "Lúc này, Neymar xuất sắc hơn Bale. Cậu ta đã tiến bộ rất nhiều ở mùa này và là cầu thủ quan trọng với Barcelona. Bale cũng có ảnh hưởng đến Real Madrid nhưng cậu ấy gặp quá nhiều ca chấn thương.

Ronaldo và Messi ư? Tôi có thể nói gì được đây? Cả hai đều là cầu thủ hay nhất thế giới thời điểm này. Đơn giản là như thế."

Barcelona hiện hơn Real Madrid đến 10 điểm BXH La Liga nên dù có thua trận này, họ vẫn tràn trề cơ hội bảo vệ thành công chức vô địch mùa giải năm nay.