Messi đổi phong cách, lần này là hình xăm

Trong những trận đấu gần đây, Lionel Messi thường mang tất dài, không ai để ý sự khác thường này cho đến khi anh bỏ đi chiếc tất đó.

Cái chân trái đã và đang làm khuynh đảo tất cả hàng thủ mà Messi từng đối mặt, với anh, đó là thứ quý giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng. Nếu như Messi quyết định để râu, nhuộm tóc để quên đi những thứ không vui, thì lần này anh quyết định ‘nhuộm đen’ cả chân trái.

Messi đổi phong cách, lần này là hình xăm - Ảnh 1

Chân của Messi trước đây. Ảnh: Internet.

Trong buổi tập mới đây với ĐTQG Argentina , Messi đã lộ diện hình xăm mới bên chân trái của mình. Chân trái của Messi trước đây đã được xăm kín với rất nhiều hoa văn bắt mắt, nhưng giờ đây anh đã phủ đen gần như toàn bộ diện tích của chân.

Màu đen đã bao phủ lên các đóa hoa, đôi cánh, một quả bóng và thanh kiếm trước đó hiện diện trên chân của Messi. Anh chỉ giữ lại số 10 và bàn tay của Thiago.

Messi đổi phong cách, lần này là hình xăm - Ảnh 2

Và bây giờ. Ảnh: Internet.

Có lẽ Messi muốn một lần nữa đổi vận sau liên tiếp những điều không hay xảy đến với anh trong màu áo ĐTQG. Trước mắt anh và đồng đội là trận đấu với Brazil rất khó khăn, họ phải làm mọi cách để lọt vào Top 4 khu vực Nam Mỹ và giành vé chính thức đến World Cup 2018 tại Nga.

Video Messi tỏa sáng trong trận đấu với Sevilla

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 07:40 09/11/2016