Messi đang được chăm sóc tốt và sẽ sớm trở lại thi đấu

Jorge Miadosqui, thư ký các ĐTQG của Argentina, cho biết các chuyên gia y tế của Argentina đang chăm sóc tốt cho Lionel Messi và quá trình hồi phục chấn thương của số 10 Barca đang tiến triển tích cực.

Messi đang được chăm sóc tốt và sẽ sớm trở lại thi đấu - Ảnh 1

Ông Miadosqui cho biết thêm: “Chúng tôi phải cảm ơn các cầu thủ vì họ khoác áo ĐTQG vì tình yêu với màu áo này”. Sự vắng mặt của Lionel Messi cùng việc đội bóng này sẽ chơi thế nào với Peru và Paraguay trong hai trận vòng loại World Cup tới đây đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi ở Argentina.

Ông Miadosqui cho biết thêm: “Tất cả chúng tôi đều mong Messi có thể thi đấu cùng các đồng đội. Nhưng bạn phải biết rằng Argentina có thể giành những kết quả tích cực mà không có Messi. Argentina có những cầu thủ giỏi thay thế và chúng tôi cần bình tĩnh”.

Dù không bình luận về chuyện các chuyên gia y tế của Barca chăm sóc cho Messi nhưng Miadosqui nhấn mạnh công việc mà các bác sĩ của Argentina đang làm đối với số 10 của Barca.

“Theo tôi, cầu thủ Argentina đang được chăm sóc ý tế tốt. Chúng tôi đã cử bác sỹ phẫu thuật cho Augusto Fernandez. Ông ấy cũng đã tới gặp Messi. Tất cả các tuyển thủ đều được chăm sóc y tế.

Trở lại với Messi, có tin nói quá trình hồi phục chấn thương của tiền đạo Barca đang tiến triển tích cực. Messi dự kiến có thể trở lại tập luyện và thi đấu cho Barca sau khi kết thúc quãng nghỉ dành cho các ĐTQG.

Số 10 cũng sẽ sẵn sàng cho hai trận vòng loại World Cup tiếp theo với Brazil và Colombia sau 2 trận vòng loại World Cup gặp Peru và Paraguay. “Messi bị rách cơ khép. Nhưng chấn thương của cậu ấy đang tiến triển tích cực và chúng tôi hy vọng chào đón Leo trở lại thi đấu trong các trận vòng loại World Cup vào tháng 11”.

HT
Tổng hợp