Messi chấn thương, chưa rõ ngày trở lại thi đấu

Messi bị chấn thương và chưa rõ thời điểm siêu sao người Argentina có thể trở lại sân cỏ.

Trong trận đấu Inter Miami gặp Toronto FC mới đây, Messi bị đau và phải rời sân sớm ngay từ phút 37. Sau trận đấu đó, HLV Martino của Inter Miami khẳng định việc thay Messi chủ yếu để đề phòng cầu thủ này gặp những chấn thương nghiêm trọng.

Messi chấn thương, chưa rõ ngày trở lại thi đấu. (Ảnh: Getty).

Messi chấn thương, chưa rõ ngày trở lại thi đấu. (Ảnh: Getty).

Dù vậy, hơn 1 ngày sau trận đấu trên, tình hình chấn thương của Messi vẫn khá phức tạp. Theo một số nguồn tin từ Mỹ, siêu sao 36 tuổi chắc chắn sẽ vắng mặt ở trận đấu tới vào ngày 25/9 gặp Orlando City. Thậm chí, khả năng thi đấu của Messi trong trận chung kết US Open Cup với Houston Dynamo ngày 28/9 cũng là dấu hỏi.

Trước khi chấn thương, Messi có phong độ rất cao ở Inter Miami khi đã có 12 bàn thắng sau 9 trận đấu. Anh cùng với đội bóng nước Mỹ có danh hiệu đầu tiên ở CONCACAF Leagues Cup hồi tháng 8 sau trận thắng Nashville SC ở chung kết.

Tuy vậy, sau khi trở về từ các trận đấu ở ĐT Argentina tại vòng loại World Cup 2026, Messi đã gặp chấn thương. Theo chia sẻ từ HLV Martino, Messi khẳng định anh sẽ không ra sân thi đấu ngay khi có những biểu hiện bất ổn về sức khỏe dù là nhỏ nhất.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/messi-chan-thuong-chua-ro-ngay-tro-lai-thi-dau-post1047824.vov