Messi bình phục, Bayern lo sốt vó

Báo chí Tây Ban Nha cho biết, chấn thương của Leo Messi đang tiến triển rất tốt. Gần như chắc chắn anh sẽ kịp bình phục để đá trận Bán kết lượt đi Champions League với Barca.

Leo Messi gặp chấn thương gân khoeo chân phải trong trận Tứ kết lượt đi Champions League với PSG. Kể từ đó, anh chỉ đá khoảng 30 phút trong trận lượt về với PSG và đã nghỉ 2 trận trước Mallorca và Zaragoza.

Messi sẽ trở lại để làm khổ Bayern

Sau 28 phút trước PSG ở trận lượt về, Messi đã tập tễnh rời sân. Các CĐV Barcelona lo ngại anh sẽ không kịp bình phục để đá với Bayern. Nhưng trên thực tế, điều này chắc chắn sẽ không xảy ra.

Các báo thân Barca, như từ Mundo Deportivo hay Sport, đều khẳng định, chấn thương của Messi đang tiến triển rất tốt. Sau lần siêu âm gần nhất, các bác sĩ Barca ước lượng rằng Messi sẽ hoàn toàn khỏe mạnh để đá với Bayern trong trận Bán kết lượt đi.

Các CĐV Barca là người vui nhất trước thông tin này, trong khi phía Bayern đã có những lo lắng nhất định. Ai cũng thấy Barca đã không còn là chính họ trước PSG ở Camp Nou, khi không có Messi trên sân.

Trận Bán kết lượt đi Champions League giữa Barca và Bayern sẽ diễn ra vào ngày 24/4.