Mercedes-Benz khai trương đại lý tiêu chuẩn MAR 2020 đầu tiên tại Việt Nam

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức Vietnam Star Automobile đã khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương. Qua đó, MBV đã nâng tổng số lượng đại lý trên toàn quốc đạt mốc 15, tiếp tục là hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam. Vietnam Star Bình Dương cũng là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương có diện tích sử dụng lên đến 7.600 m2

Được áp dụng công nghệ xây dựng và hoàn tất trong 6 tháng kể từ ngày khởi công, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương có diện tích sử dụng lên đến 7.600 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ 5 chức năng: Sales (showroom), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe).

Tầng trệt của đại lý là phòng trưng bày theo tiêu chuẩn MAR 2020 với dịch vụ tư vấn 5 sao và hệ thống tương tác kỹ thuật số. Xưởng dịch vụ, khu đồng sơn và sửa chữa ở tầng 2 được trang bị các máy móc, thiết bị công nghệ hàng đầu theo tiêu chuẩn mới của Mercedes-Benz, có khả năng tiếp nhận 3.500 đến 3.600 xe/năm (xưởng sơn) và từ 8.300 đến 8.500 (xưởng dịch vụ), tương đương 30 xe một ngày.

Điểm nhấn khu vực xưởng và đồng sơn của Vietnam Star Bình Dương chính là dịch vụ Express Servive và Express Paint

Điểm nhấn nổi bật ở khu vực xưởng và đồng sơn của Vietnam Star Bình Dương chính là dịch vụ Express Servive và Express Paint. Đây là các dịch vụ “Same day” (Trong ngày) và “Whilst you Wait” (Chờ lấy ngay) được thực hiện bằng những thiết bị đạt chuẩn MAR2020, giúp hạn chế thời gian lưu xe của khách hàng tại xưởng.

Tầng 3 trưng bày xe đã qua sử dụng chính hãng (Certified Pre-Owned - CPO) với khả năng trưng bày lên đến 60 xe. Toàn bộ các mẫu xe tại đây đều đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz và chứng chỉ Mercedes-Benz Certified với 110 điểm kỹ thuật.

Tầng thượng của tòa nhà là khu vực kho xe mới, với sức chứa lên đến hơn 150 xe, đảm bảo khả năng phục vụ cho khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

MAR 2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu của mình.

MAR 2020 là tiêu chuẩn mới nhất mà Mercedes-Benz áp dụng cho hệ thống đại lý toàn cầu của mình. Đây là sự chuyển mình đáng kể với diện mạo hiện đại, cách bài trí khoa học cùng hệ thống giải pháp công nghệ nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Điểm đặc biệt của đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tiêu chuẩn MAR 2020 là sự hiện diện của Star Assistant (nhân viên hỗ trợ khách hàng) ngay khi khách vừa bước vào showroom. Khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ cao cấp, bao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng. Một trong những điểm khác biệt của showroom MAR 2020 là việc áp dụng công nghệ vào quá trình phục vụ khách hàng. Lễ bàn giao xe sẽ được cá nhân hóa hoàn toàn với khu vực phòng giao xe tách biệt với khu vực trưng bày.

Nguyễn Hà

Nguồn Hải Quan: https://haiquanonline.com.vn/mercedes-benz-khai-truong-dai-ly-tieu-chuan-mar-2020-dau-tien-tai-viet-nam-115931.html