Mercedes Benz có showroom tiêu chuẩn MAR2020 đầu tiên tại Việt Nam

  Phòng trưng bày, dịch vụ (showroom) đầu tiên đạt tiêu chuẩn MAR2020 – tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes Benz, được đặt tại Thuận An, Bình Dương. Showroom này thuộc hệ thống của Công ty Vietnam Star Automobile.Theo công bố từ Vietnam Star Automobile, showroom này có diện tích xây dựng 7.620 mét vuông. Tại đây cung cấp các dịch vụ từ trưng bày, kinh doanh xe mới và xe đã qua sử dụng đến sửa chữa và bảo dưỡng.Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương nằm cách TPHCM 15 km về phía bắc, tọa lạc tại số 4 thuộc khu phức hợp The Canary, đại lộ Bình Dương. Trong buổi ra mắt showroom chiều 23-11, đại diện Vietnam Star Automobile không cho biết cụ thể số tiền đầu tư vào đây nhưng vị này nói rằng con số vào khoảng vài triệu đô la Mỹ. 'Ngoài việc đầu tư xây dựng, trang thiết bị, mua sắm xe và các trang bị cũng như con người, chúng tôi tiếp tục đầu tư nhiều mặt trong thời gian tới. Vì vậy, vài triệu đô la chỉ là con số có thể nói tới trong thời điểm này', vị đại diện này nói.Theo đại diện của Mercedes-Benz Việt Nam, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt tiêu chuẩn 5S toàn cầu. Các tiêu chuẩn này đảm bảo đầy đủ yếu tố: Sales, service (bảo dưỡng), spare parts (phụ tùng phụ kiện), spray paint (đồng sơn) và stock (kho xe).Bên cạnh đó, showroom tại Bình Dương cũng là nơi đầu tiên đạt tiêu chuẩn MAR2020 toàn cầu của Mercedes-Benz. Tiêu chuẩn này gồm nhiều thứ nhưng điểm dễ nhận thấy là việc áp dụng công nghệ vào tất cả các khâu.Cụ thể, công nghệ áp dụng từ việc hiển thị thông tin xe trưng bày, đang sửa chữa đến quá trình báo giá, ký hợp đồng, theo dõi tiến trình mua xe, thông tin bảo dưỡng chăm sóc, khuyến mại…Hoàng Bảo

  (SGTTO) – Phòng trưng bày, dịch vụ (showroom) đầu tiên đạt tiêu chuẩn MAR2020 – tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes Benz, được đặt tại Thuận An, Bình Dương. Showroom này thuộc hệ thống của Công ty Vietnam Star Automobile.

  Theo công bố từ Vietnam Star Automobile, showroom này có diện tích xây dựng 7.620 mét vuông. Tại đây cung cấp các dịch vụ từ trưng bày, kinh doanh xe mới và xe đã qua sử dụng đến sửa chữa và bảo dưỡng.

  Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương nằm cách TPHCM 15 km về phía bắc, tọa lạc tại số 4 thuộc khu phức hợp The Canary, đại lộ Bình Dương.

  Trong buổi ra mắt showroom chiều 23-11, đại diện Vietnam Star Automobile không cho biết cụ thể số tiền đầu tư vào đây nhưng vị này nói rằng con số vào khoảng vài triệu đô la Mỹ. “Ngoài việc đầu tư xây dựng, trang thiết bị, mua sắm xe và các trang bị cũng như con người, chúng tôi tiếp tục đầu tư nhiều mặt trong thời gian tới. Vì vậy, vài triệu đô la chỉ là con số có thể nói tới trong thời điểm này”, vị đại diện này nói.

  Theo đại diện của Mercedes-Benz Việt Nam, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt tiêu chuẩn 5S toàn cầu. Các tiêu chuẩn này đảm bảo đầy đủ yếu tố: Sales, service (bảo dưỡng), spare parts (phụ tùng phụ kiện), spray paint (đồng sơn) và stock (kho xe).

  Bên cạnh đó, showroom tại Bình Dương cũng là nơi đầu tiên đạt tiêu chuẩn MAR2020 toàn cầu của Mercedes-Benz. Tiêu chuẩn này gồm nhiều thứ nhưng điểm dễ nhận thấy là việc áp dụng công nghệ vào tất cả các khâu.

  Cụ thể, công nghệ áp dụng từ việc hiển thị thông tin xe trưng bày, đang sửa chữa đến quá trình báo giá, ký hợp đồng, theo dõi tiến trình mua xe, thông tin bảo dưỡng chăm sóc, khuyến mại…

  Hoàng Bảo

  Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/mercedes-benz-co-showroom-tieu-chuan-mar2020-dau-tien-tai-viet-nam/