Mẹo tiết kiệm không gian sống với giường thông minh

(Xây dựng) - Những chiếc giường gấp ngày càng được nhiều gia dình sử dụng. Đối với những người sống trong không gian nhỏ, một chiếc giường gấp có thể tạo ra sự khác biệt rõ ràng.

Giường gấp là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng ngủ, đặc biệt là phòng có diện tích nhỏ và phòng ngủ cho trẻ em. Đối với trẻ em có chung một phòng, bàn có thể được chuyển đổi thành một chiếc giường thứ hai chỉ với một vài chuyển động đơn giản.

Giường gấp có rất nhiều kích cỡ, phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Những chiếc giường gấp có thể còn có thể chứa những đồ đạc phù hợp với môi trường xung quanh.

Giường trong một căn phòng bằng gỗ.

Còn bạn có thể đoán được đây là phòng khách hay phòng ngủ? Một chiếc giường gấp được đặt ngay phòng khách sẽ thật thuận tiện khi chủ nhân muốn được thư giãn ngay tại phòng khách hoặc dành cho những vị khách tới chơi.

Đôi khi một chiếc giường gấp là một phần của thiết kế nội thất có chủ đích của chủ nhân. Phòng khách dưới đây, chiếc tủ dễ dàng để lộ ra một chiếc giường đáng yêu khi bạn mở chúng ra.

Khi chiếc giường được gập lên thì bạn sẽ thấy được chiếc bàn nhỏ màu đen. Nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần hạ nó xuống. Không gian này vừa là phòng ngủ, vừa là phòng khách.

Tiếp theo cũng là một bài học về tính năng phong cách. Ngăn kéo màu trắng kiểu dáng đẹp và bàn tạo ra một sự phong phú của không gian bề mặt.

Nhìn kĩ bạn sẽ thấy một chiếc giường gấp góp phần làm cho căn phòng trở thành một nơi thoải mái để nghỉ ngơi.

Khi giường được gấp lại, bạn sẽ thấy đây hoàn toàn là một tủ tường hiện đại.

Bên cạnh những giường gấp cỡ lớn thì giường gấp dành cho một người cũng khá phổ biến. Một số giường gấp nhỏ gọn được lưu trữ dưới hệ thống giá đỡ, cho phép không gian hiển thị tối đa. Đây là ví dụ giường gấp cỡ nhỏ nhưng lại có thiết kế của một giường đôi.

Ý tưởng giường gấp rất phù hợp cho những người kết hợp không gian làm việc với không gian nghỉ ngơi. Ơ đây chúng ta thấy được một không gian làm việc ngăn nắp và lịch sự.

Và sau khi hạ cánh tủ xuống, bạn đã có ngay chiếc giường êm ái.

Phòng của bé với 2 giường gấp, 1 đơn và 1 đôi.

Chiếc giường gấp trong căn phòng được trang trí đầy cá tính.

Khi chiếc giường được ẩn đi, nó được chuyển thành chiếc ghế sofa tiện dụng.

Phan Tuấn (tổng hợp)