Mèo 'tiên tri' Cass dự đoán kết quả trận đấu giữa Serbia và Anh

Người hâm mộ túc cầu đang hướng sự chú ý vào trận đấu giữa Serbia và Anh tại bảng C vòng chung kết EURO 2024, diễn ra vào lúc 2h sáng 17/6.

Sau khi dự đoán chính xác kết quả các trận đấu vừa qua tại EURO 2024 như Đức gặp Scotland, Tây Ban Nha gặp Croatia, Albania gặp Italia và chỉ sai duy nhất trận Hungary và Thụy Sĩ. Mới đây, chú mèo “tiên tri” Cass cũng đã đưa ra lựa chọn của mình trong cặp đấu giữa Serbia và Anh vào lúc 2h ngày 17/6 (giờ Hà Nội).

Cụ thể, chú mèo “tiên tri” đã quyết định lựa chọn đĩa thức ăn phía dưới lá cờ quốc kỳ của đội tuyển Anh. Điều này cho thấy mèo Cass nghiêng về khả năng Anh sẽ có được chiến thắng.

Chú mèo Cass dự đoán chiến thắng thuộc về đội tuyển Anh.

Chú mèo Cass từng thu hút sự chú ý với khả năng dự đoán ấn tượng tại EURO 2020 và World Cup 2022.

Mặc dù dự đoán của mèo Cass chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng đây cũng là một điểm nhấn thú vị và thu hút sự chú ý của người hâm mộ trước mỗi trận đấu.

Cùng chờ đợi kết quả của trận đấu giữa Serbia và Anh để xem liệu mèo Cass có tiếp tục đưa ra dự đoán chính xác hay không.

Điểm nhấn thú vị

Trận đấu giữa Serbia và Anh tại EURO 2024 là lần đầu tiên trong lịch sử hai đội bóng này gặp nhau. Kể cả trong một trận đấu chính thức hay giao hữu trước đó cả 2 đội bóng chưa từng chạm trán.

Đội hình dự kiến

Đội tuyển Serbia: Vanja Milinkovic-Savic; Veljkovic, Milenkovic, Pavlovic; Zivkovic, Maksimovic, Lukic, Kostic; Sergej Milinkovic-Savic, Tadic; Mitrovic.

Đội tuyển Anh: Pickford; Walker, Stones, Guehi, Trippier; Alexander-Arnold, Rice; Saka, Bellingham, Foden; Kane.

Quốc Tiệp (nguồn video: Youtube Blackburn Roverseas)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/meo-tien-tri-cass-du-doan-ket-qua-tran-dau-giua-serbia-va-anh-a668591.html