Mèo tăng tốc, 'đánh bại' vận động viên marathon để giành chiến thắng

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con mèo đánh bại vận động viên marathon hạng nhất để về đích chưa?

Trong một diễn biến bất ngờ, một chú mèo đã chạy hết chặng đường cuối cùng trong cuộc thi bán marathon Fuling Trùng Khánh năm 2023 vào ngày 29/10 để trở thành người chiến thắng. Cuộc đua bán marathon có chiều dài 21km từ đầu đến cuối.

Trong một đoạn clip được đăng tải trên nền tảng Tencent QQ của Trung Quốc, có thể thấy chú mèo đang chạy nhanh trên đường chạy.

Ở một clip khác được người dùng @minhau_pet đăng trên Instagram đã thu hút hơn 13 triệu lượt xem.

Chú mèo lao vụt ra trước đầu vận động viên chạy marathon rồi điên cuồng chạy đua với người này. Sau đó, nó tiến thẳng về đích và cho đối thủ "hít khói".

Tuy nhiên, dù chú mèo về đích trước nhưng chiến thắng thực sự vẫn thuộc về Wang Wanfu, người đạt thành tích 1 giờ 8 phút 36 giây.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự xuất hiện bất ngờ của chú mèo.

Một số người còn đùa rằng, chú mèo đã bắt đầu cuộc đua muộn hơn và cho rằng đây là hành vi "gian lận". Một người hâm mộ chú mèo hài hước trả lời rằng cô "không thấy gì cả".

Có vẻ như sự dễ thương cuối cùng luôn chiếm ưu thế.

Hải Vân

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/meo-tang-toc-danh-bai-van-dong-vien-marathon-de-gianh-chien-thang-a639666.html