Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm tình yêu, đừng quên bỏ túi những mẹo phong thủy dưới đây để rước may mắn trong đường tình duyên.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 1

Một số chuyên gia phong thủy cho rằng ga trải giường mới là một trong những mẹo phong thủy mang lại cho chủ nhân cơ hội trong tình yêu. Tránh sử dụng màu quá nóng như đỏ đậm, vàng. Ảnh: Emaad Enterprises.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 2

Nên chọn ga trải giường màu nhẹ nhàng như trắng, xanh lá cây, phớt hồng...Ảnh: Pepperfry.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 3

Nên kê giường ngủ ở vị trí cân đối, có thể đặt bên cạnh giường tủ quần áo để thu hút nguồn năng lượng mới mẻ cho phòng ngủ. Ảnh: Amari Hotels & Resorts.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 4

Ngỗng tượng trưng cho tình yêu chung thủy. Vì vậy đặt đôi ngỗng bằng thạch cao, đất sét, sứ..ở hướng Tây Nam của góc vườn sẽ thu hút người ấy quan tâm tới bạn nhiều hơn. Ảnh: Greatgarden.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 5

Sử dụng nhiều đồ vật có đôi có cặp hơn. Thay vì một chiếc áo tập thể thao, hãy bổ sung thêm một chiếc áo giống hệt như vậy, một cặp ly uống cà phê....Ảnh: Triton Printing.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 6

Hình tròn tượng trưng cho sự viên mãn, đủ đầy. Vì vậy, khi chọn mua đồ, tránh những vật có góc cạnh, sắc nhọn. Ảnh: Wareable.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 7

Đặt trái tim bằng pha lê lên mảnh vải màu đỏ ở hướng Tây Nam của bàn làm việc hoặc phòng ngủ giúp bạn nhanh chóng đạt được mình mơ ước. Ảnh: AliExpress.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 8

Để đón nhận tình yêu mới, bạn không nên trưng bày những đồ vật gắn liền với mối tình cũ. Những món quà của người yêu cũ chỉ khiến bạn sống mãi với quá khứ. Ảnh: AliExpress.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 9

Bức tranh núi hùng vĩ hay vật trang trí bằng pha lê trong phòng khách vừa mang lại may măn cho chủ nhà vừa giúp xua đuổi sự cô đơn. Ảnh: AliExpress.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 10

Chàng trai độc thân nên đặt lọ hoa ở bên phải phòng khách, còn cô nàng độc thân nên đặt lọ hoa ở bên trái. Tránh để hoa héo, rụng vì nó gợi lên điềm xấu cho gia chủ. Ảnh: Home Design.

Mẹo phong thủy rước tình duyên cho người độc thân - Ảnh 11

Tuyệt đối không sử dụng màu đen trang trí nhà bởi màu đen tượng trưng cho sự mất mát trong tình yêu. Ảnh: Home. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).