Men vi sinh Lackid giúp trẻ tăng hấp thu, tăng chiều cao và sức đề kháng.

(GĐVN) Men vi sinh Lackid là sản phẩm men vi sinh đầu tiên xuất hiện trên thị trường và duy nhất có chứa thành phần sữa non chuẩn hóa (CBP) và kết hợp một cách khoa học năm loại lợi khuẩn có lợi cho sức khỏe.

Men vi sinh Lackid

Lợi ích của cả năm loại lợi khuẩn là hỗ trợ phòng chống rối loạn tiêu hóa, giúp tiêu hóa và hấp thu tốt, hỗ trợ phòng chống tiêu chảy…
Công ty Rexgene Biotech (Hàn Quốc) vừa đưa vào thị trường Việt Nam một sản phẩm men vi sinh Lackid với nhiều công dụng vượt trội. Đây là sản phẩm men vi sinh lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường và duy nhất có chứa thành phần sữa non chuẩn hóa (CBP) và kết hợp một cách khoa học năm loại lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus, Lactobacillus plantarum, Lactobacilluss acidphilus, Bifidobacteriumlongum và Streptococcus faecalis theo khuyến nghị của tổ chức Y tế Thế giới (WHO) là có lợi cho sức khỏe. Lợi ích của cả năm loại lợi khuẩn là hỗ trợ phòng chống rối loạn tiêu hóa, giúp tiêu hóa và hấp thu tốt, hỗ trợ phòng chống tiêu chảy…

Theo các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa, để giúp trẻ tăng hấp thu, ngoài chế độ ăn uống thích hợp với đầy đủ chất thì việc bổ sung thêm các men vi sinh có chứa các thành phần như sự kết hợp một cách khoa học của năm loại lợi khuẩn sẽ giúp trẻ hấp thu tốt, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa. Những nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng men vi sinh phải chứa đầy đủ năm loại lợi khuẩn mới giúp trẻ hấp thu tối đa. Nếu thiếu một loại lợi khuẩn cũng sẽ làm suy giảm khả năng hấp thu ở trẻ.

Một số nghiên cứu khoa học do nhóm Giáo sư Hàn Quốc thực hiện đã chứng mình rằng thành phần của sữa non giúp trẻ phát triển chiều cao và tăng sức đề kháng. Sữa non còn là một hỗn hợp của những thành phần hoạt chất sinh học giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng trong giai đoạn sơ sinh và ngăn chặn sự phá hủy cấu trúc của xương. Hiện nay các nhà khoa học Hàn Quốc đã dựa vào những lợi ích vượt trội của sữa non để tạo ra sản phẩm có chứa sữa non chuẩn hóa để bổ sung cho trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu và tăng cường hệ miễn dịch. Sữa non chuẩn hóa (CBP) được chiết xuất từ sữa non của bò sữa đã qua quá trình tiệt trùng, chuyển hóa để có được thành phần tối ưu nhất. Sau khi hoàn thành, sữa non chuẩn hóa chính là chất giúp bé tăng trưởng chiều cao và sức đề kháng tốt nhất. Các thành phần hoạt chất có trong sữa non được xác định cung cấp nhiều dưỡng chất giúp kích thích sự phát triển của đường tiêu hóa nhiều hơn so với những loại sữa thông thường. Nó giúp trẻ hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn qua chế độ ăn uống, việc này sẽ ảnh hưởng sớm và gián tiếp đến tốc độ tăng trưởng chung của trẻ.

Các bà mẹ ngày nay quan tâm nhiều đến việc phát triển chiều cao của trẻ. Việc trẻ kém hấp thu sẽ khiến cơ thể không thể tiếp nhận được nguồn dinh dưỡng tối ưu, từ đó dẫn đến việc trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp bé, kém thông minh và sức đề kháng yếu.
Vấn đề kém hấp thu ở trẻ thường xảy ra vào lứa tuổi từ 3 tháng đến 3 tuổi, đặc biệt đối với trẻ ở độ tuổi ăn dặm. Nguyên nhân là khi bắt đầu chuyển từ chế độ ăn sữa sang những thức ăn khác sữa, sự thay đổi chế độ ăn đột ngột này thường dẫn đến việc thiếu men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa làm cho khả năng hấp thu của trẻ yếu đi. Khi trẻ hấp thu kém thì vô hình đã bỏ qua một số dưỡng chất quan trọng giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Khi trẻ kém hấp thu nước, các chất dinh dưỡng, điện giải, muối, sinh tố, các nguyên tố vi lượng, sau một thời gian nếu không được giải quyết kịp thời thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Khi đó, cơ thể không thể tiếp nhận được nguồn dinh dưỡng tối ưu, từ đó dẫn đến việc trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp bé, kém thông minh và sức đề kháng yếu.
Tại các nước phát triển, giải pháp được các bà mẹ chuộng nhất khi con gặp vấn kém hấp thu là sử dụng một sản phẩm men vi sinh. Mỗi loại men vi sinh có chứa các thành phần chất dinh dưỡng khác nhau, nhưng hầu hết đều có điểm chung là giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng hấp thu. Với sản phẩm men vi sinh Lackid, các bà mẹ càng an tâm hơn và xem đây như là phát hiện mới giúp trẻ tăng hấp thu, tăng trưởng chiều cao tối ưu và tăng sức đề kháng.

P.V