Men say chiến thắng trước Malaysia, ngất ngây từ Mỹ Đình đến Hồ Gươm

Việt Nam thắng oanh liệt Malaysia. Dù giao thông ùn cục bộ, người hâm mộ Hà Nội chẳng bận tâm điều này, hết mình bày tỏ tình yêu với đội bóng nước nhà.

XEM CLIP:

Trước đối thủ Malaysia, đội tuyển Việt Nam đã chơi đầy khoa học để giành chiến thắng 1-0 ở bảng G, vòng loại World Cup 2022. Tối nay, hàng nghìn cổ động viên đổ về các tuyến phố trung tâm để ăn mừng chiến thắng.

Quanh khu vực sân vận động Mỹ Đình đông nghịt người hâm mộ

Người Hà Nội đổ xuống đường mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Ngay sau trận đấu, cảnh sát tăng cường lực lượng và lập rào chắn ở khu vực Hồ Gươm. Xe cảnh sát 113 liên tục tuần tra trên các tuyến đường xung quanh hồ. Người hâm mộ đổ về mỗi lúc một đông trên các tuyến đường trung tâm thủ đô để ăn mừng.

Người dân tiến về các tuyến phố trung tâm

Phái nữ cũng hâm mộ cuồng nhiệt

Người hâm mộ hết mình bày tỏ tình yêu với đội tuyển nước nhà

Nhiệt độ ngoài trời tối nay là 27 độ, trời mát, có gió thổi nhẹ. Giao thông ùn cục bộ.

Ngất ngây men say chiến thắng

Bà Lan Anh cùng chồng

Một trong những nữ cổ động viên cuồng nhiệt ở khu vực Bờ Hồ, bà Lan Anh (phố Thanh Nhàn) sung sướng chia sẻ: "Tối nay tôi xem tivi ở nhà, ngay sau khi trận đấu kết thúc, tôi đã lên ngay khu trung tâm cổ vũ. Trận đấu nào tôi cũng lên đây. Cám ơn đội tuyển đã cống hiến những khoảnh khắc tuyệt vời".

Hai nữ du khách đến từ Mỹ và Colombia hòa vào dòng người hâm mộ Thủ đô

Chee (Mỹ) và Carotina (Colombia) đang đến Việt Nam du lịch. 2 cô ngạc nhiên khi chứng kiến không khí ăn mừng bóng đá "hơi điên cuồng" của người dân Hà Nội.

Trần Thường - Phạm Hải - Nhị Tiến