Melissa Satta: Cô nàng khiến Kevin Boateng tan nát sự nghiệp

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

Người đẹp Melissa Satta từng khiến cho tiền vệ Kevin-Prince Boateng điêu đứng và tan tành sự nghiệp.

Thời đỉnh cao, Boateng là “máy cầy” của Milan khi không ngán bất cứ cuộc đọ sức tay đôi nào. Tuy nhiên, cầu thủ có quốc tịch Ghana này cũng có nhu cầu rất cao chuyện “giường chiếu”, dẫn tới hệ lụy là những chấn thương liên tiếp.

Điều này được chính vợ cũ của tiền vệ đang thuộc biên chế của Hertha Berlin này tiết lộ. Chân dài Melissa cho biết: “Lý do Kevin chấn thương thường xuyên là bởi chúng tôi quan hệ 7-10 lần mỗi tuần. Tôi ghét màn dạo đầu và muốn làm ngay. Tôi thích được ở trên vì muốn là người kiểm soát”.

Melissa và Boateng bắt đầu công khai tình cảm từ năm 2011 và có với nhau một cậu con trai. Trước đó Boateng vốn là một gã đào hoa nhưng từ khi gặp Melissa, cầu thủ này đã trở thành một gã trai ngoan, chung thủy. Lý do là bởi cặp đôi quá hòa hợp trong chuyện chăn gối, hơn nữa Melissa quá xinh đẹp và bốc lửa.

Đôi bên kết hôn vào năm 2016 trước khi đường ai nấy đi vào năm 2020. Nguyên nhân được cho là bởi tính cuồng ghen của cầu thủ người Ghana. Tuy nhiên đến nay, cả hai dường như đều đang hạnh phúc với lựa chọn của mình. Trong khi cầu thủ sinh năm 1987 đã công khai tình mới Valentina Fradegrada thì Melissa Satta cũng đã tìm được hạnh phúc mới.

Melissa muốn mọi người nhớ đến cô với tư cách một người dẫn chương trình truyền hình tài năng, thay vì là vợ cũ của Boateng và là một cô nàng luôn thèm khát “ân ái”.

Thông qua trang Instagram cá nhân đang thu hút đến 4,6 triệu lượt người theo dõi của mình, Melissa Satta vẫn thường đăng tải những bức hình xinh đẹp và vô cùng nóng bỏng.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng của Melissa Satta:

Đăng Nguyên

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/melissa-satta-co-nang-khien-kevin-boateng-tan-nat-su-nghiep-a560290.html